05 lý do để bạn lựa chọn vay 5 triệu tại Cashwagon

Ngày nay, vay tiền không còn là khái niệm quá xa lạ. Cùng với nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân và sự phát triển không ngừng của công nghệ mới trong thời đại 4.0, các tổ chức tài chính, ngân hàng liên tục cho ra đời các hình thức vay đa dạng để đáp ứng những yêu cầu khó tính của khách hàng. Trong số đó, Cashwagon là nhà tư vấn tài chính hàng đầu ở hạng mục vay tiền mặt online. Khoản vay thường được khách hàng lựa chọn tư vấn nhiều nhất chính là vay 5 triệu đồng. Dưới đây là 5 lý do để bạn lựa chọn tư vấn vay online tại Cashwagon.

Điều kiện vay 5 triệu tại Cashwagon dễ dàng

Không như hình thức vay thế chấp đòi hỏi người vay phải có tài sản đảm bảo để nhận được khoản vay, các hình thức vay tín chấp thường chỉ yêu cầu người vay chứng minh uy tín và độ tín nhiệm của mình thông qua các yếu tố sau:

 • Bảng lương
 • Hợp đồng lao động
 • Sổ hộ khẩu
 • Một số loại giấy tờ như bảo hiểm nhân thọ, hoá đơn điện...
 • Cà vẹt xe

Dễ dàng hơn, với hình thức tư vấn vay online tại Cashwagon, bạn chỉ cần cung cấp CMND và số tài khoản ngân hàng là đủ. Ngoài ra, bạn chỉ cần cung cấp một vài thông tin cá nhân, công việc khác có liên quan để dễ dàng được xét duyệt hơn mà thôi.

Thời gian tư vấn vay 5 triệu đồng tại Cashwagon rất nhanh chóng

Các hình thức khác sẽ mất từ 3-15 ngày giải ngân tuỳ vào giá trị khoản vay và hồ sơ bạn cung cấp. Tuy nhiên, tại Cashwagon, thời gian để bạn nhận 5 triệu đồng vào tài khoản chỉ mất từ 5 phút đến 24h mà thôi. Nếu bạn đã từng thanh toán đầy đủ và đúng hạn, thời gian xét duyệt và giải ngân càng rút ngắn hơn nữa, để bạn dễ dàng giải quyết khó khăn tiền bạc của mình trong chớp mắt.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 24/7

Dù bạn vay 5 triệu hay 10 triệu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Cashwagon luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn bạn chi tiết từ bước đăng ký, xét duyệt, giải ngân và thanh toán. Bạn cũng không cần phải lo mọi thủ tục sẽ bị gián đoạn vào cuối tuần hoặc dịp lễ vì đội ngũ nhân viên Cashwagon sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 kể cả lễ, Tết.

Thủ tục đăng ký tư vấn vay 5 triệu được thực hiện 100% online

Để đăng ký tư vấn vay 5 triệu, bạn chỉ cần có smartphone hoặc máy tính có kết nối Internet. Sau đó truy cập cashwagon.vn hoặc tải ứng dụng Cashwagon tại CH Play và làm theo các bước sau.

 • Lựa chọn khoản vay, kỳ hạn vay có thể trả
 • Điền thông tin bao gồm họ tên và số điện thoại
 • Điền các thông tin còn lại bao gồm thông tin về công việc, thân nhân
 • Điền các thông tin về tài khoản ngân hàng
 • Chụp ảnh CMND
 • Gửi thông tin, đợi xét duyệt và giải ngân

Vay Ngay

Minh chứng cho uy tín của Cashwagon chính là việc rất nhiều trường hợp đã được tư vấn và giải ngân thành công, đơn cử:

Cô Lê Mỹ Hưng, ngụ Gò Vấp: “Cám ơn Cashwagon đã hỗ trợ khi tôi kẹt tiền, không có tiền đóng tiền nhà trọ. Được chị thuê phòng ở cạnh bên chỉ dẫn mà tôi đăng ký tư vấn thành công và kịp có tiền đóng cho chủ nhà.”

Chị Mai Thị Dần, Bình Phước: “Tôi ít khi kẹt tiền, nhưng mỗi khi cần tiền gấp mà không xoay sở kịp, tôi không vay mượn bạn bè. Thay vào đó, tôi đăng ký tại Cashwagon, vừa nhanh vừa tiện, đỡ ngại với bạn bè.”

Anh Nguyễn Thành Trí, Bình Định: “Có lần cần tiền mua con iPhone mới ra mà còn thiếu vài triệu, trong khi lương thì cuối tháng mới về. Tôi đánh liều đăng ký tư vấn ở Cashwagon vì thấy 0% lãi suất khi đăng ký lần đầu. Tôi nhận liền 3 triệu, bù vào số tiền còn thiếu, sau đó cầm đi mua iPhone. Trong 10 ngày sau, tôi có lương và trả lại Cashwagon. Quả thật không hề bị tính lãi!”

Tư vấn tài chính online là một trong những biện pháp tài chính phù hợp nhất nếu bạn cần tiền cấp bách. Đừng ngần ngại liên hệ ngay vì đội ngũ nhân viên Cashwagon sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn để bạn giải quyết khó khăn tiền bạc trong chớp mắt.

Liên hệ chúng tôi
Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi bạn có bất kỳ thắc mắc.
Đội tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!
Tổng đài chăm sóc khách hàng
19002204
Địa chỉ
17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
Thời gian làm việc & Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Hoạt động 24/7
Chúng tôi là công ty đa quốc gia
Sri Lanka
Philippines
Malaysia
Vietnam
India
© 2019 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CASHWAGON. CÔNG TY TNHH CASHWAGON SỬ DỤNG NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ CHO VAY ONLINE ĐỂ KẾT NỐI NGƯỜI VAY VÀ NHÀ ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC QUY TRÌNH VAY MỘT CÁCH THUẬN LỢI. CHÚNG TÔI KHÔNG HOẠT ĐỘNG NHƯ NHÀ ĐẦU TƯ HAY NGƯỜI CHO VAY. GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH SỐ 0314476093