Jul 22, 2019

05 lý do bạn nên chọn Cashwagon để được hỗ trợ tài chính

Nhắc đến nhu cầu cần tiền mặt gấp trong ngày, chúng ta nghĩ ngay đến vay tiền mặt online. Hiện nay, vay tiền mặt online không còn là điều quá khó khăn nhờ vào sự xuất hiện của rất nhiều các tổ chức tài chính từ trong và ngoài nước. Chỉ cần cầm điện thoại có kết nối Internet trên tay, bạn đã có thể đăng ký vay tiền mặt nhanh chóng để giải quyết khó khăn tài chính. Tuy nhiên, nổi bật hơn cả trong số các tổ chức tài chính cho vay chính là Cashwagon – nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn tài chính hàng đầu tại Việt Nam – được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào 5 yếu tố bên dưới.

Cashwagon có chương trình ưu đãi hấp dẫn

Cashwagon thường xuyên triển khai chương trình ưu đãi 0% lãi suất và 0% phí cho khách hàng đăng ký lần đầu. Chỉ cần lần đầu đăng ký tại Cashwagon, với khoản vay dưới 3 triệu và kỳ hạn vay dưới 10 ngày, bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và 0% phí.

Lãi suất minh bạch, thủ tục công khai

Khi đăng ký tại Cashwagon, bạn sẽ được biết rõ lãi suất và chi phí ngay từ khi bạn chọn khoản vay và kỳ hạn vay. Con số này là minh bạch và công khai và bạn hoàn toàn có thể biết được số tiền nợ cần thanh toán vào cuối kỳ bao gồm lãi suất và chi phí là bao nhiêu.

Giải ngân chỉ 5 phút sau duyệt

Thời gian duyệt thường không quá 1 ngày. Thời gian lâu hay mau sẽ còn phụ thuộc độ chính xác, tin cậy của thông tin bạn cung cấp. Nếu được xét duyệt, thông thường bạn sẽ nhận được tiền chỉ 5 phút sau đó. Đây là ưu điểm rất lớn của Cashwagon, đặc biệt hữu ích với những người có nhu cầu tiền bạc cấp bách.

Chỉ cần CMND và số thẻ ATM để đăng ký

Không như các hình thức vay tín chấp khác, vay online tại Cashwagon chỉ cần có CMND và số tài khoản/số thẻ ATM để đăng ký. Ngoài ra, bạn không cần phải cung cấp bất kỳ loại giấy tờ nào khác. Bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập hoặc thế chấp tài sản hay người bảo lãnh.

Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi

Hình thức thanh toán tại Cashwagon vô cùng đa dạng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn phương pháp trả nợ phù hợp và tiện lợi nhất với mình. Bạn có thể thanh toán tại cửa hàng tiện lợi qua Payoo, hoặc thanh toán Payoo online. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán qua Viettel Post hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Jul 22, 2019