Nov 17, 2018

08 lợi ích tuyệt đối của Cashwagon bạn khó có thể tìm thấy ở nơi khác

Dù chỉ vừa đặt chân đến thị trường Việt Nam không lâu, Cashwagon đã nhanh chóng bắt song nhịp phát triển tài chính sôi động tại đây và trở thành một trong những lựa chọn tài chính hàng đầu của người dân Việt Nam. Cùng điểm qua 8 lợi ích tuyệt đối của Cashwagon – dịch vụ cho vay tiền mặt online – mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi khác.

Lợi ích 01, đăng ký online cực dễ dàng và nhanh chóng

Chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể đăng ký online dễ dàng và nhanh chóng bằng cách truy cập cashwagon.vn hoặc tải ứng dụng Cashwagon tại Google Play.

Lợi ích 02, công cụ tính toán khoản vay tiện lợi

Trong quá trình đăng ký vay tại Cashwagon, bạn sẽ được trải nghiệm công cụ tính toán khoản vay để dễ dàng tính toán được số tiền cần phải trả bao gồm cả lãi và gốc vào cuối kỳ. Điều này sẽ giúp bạn cân đối khả năng tài chính để đảm bảo không chịu gánh nặng trả nợ.

Lợi ích 03, chỉ cần chứng minh nhân dân là có thể vay

Bạn sẽ không cần phải cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập, hợp đồng lao động, hoá đơn điện nước hay sổ hộ khẩu. Tất cả những gì bạn cần để vay tại Cashwagon đó chính là chứng minh nhân dân mà thôi.

Lợi ích 04, xét duyệt nhanh chóng

Ngay khi hoàn thành đăng ký, đội ngũ nhân viên của Cashwagon sẽ ngay lập tức liên hệ và thông báo kết quả xét duyệt kết quả cho bạn nhanh chóng.

Lợi ích 05, nhận tiền ngay sau khi được duyệt

Ngay sau khi được duyệt, trong vòng 24h sau bạn sẽ được chuyển khoản ngay số tiền đã vay, giúp bạn nhanh chóng giải quyết khó khăn tiền bạc, đặc biệt phù hợp trong các trường hợp cần tiền gấp.

Lợi ích 06, nhận khoản vay lớn hơn ở lần vay thứ 02

Ở lần vay đầu tiên, bạn sẽ được duyệt vay tối đa 2,500,000đ. Nhưng ở lần vay thứ 02 trở đi, bạn có thể vay được gấp 04 lần con số này: 10,000,000đ.

Lợi ích 07, chỉ 01 click để tăng hạn mức vay

Thủ tục đơn giản, dễ dàng giúp bạn nhanh chóng nhận khoản vay được gia tăng hạn mức ở lần vay thứ 02 chỉ trong 01 click.

Lợi ích 08, đảm bảo an toàn thông tin cá nhân tuyệt đối

Bạn không phải lo lắng về việc thông tin cá nhân bị rò rỉ vì Cashwagon hoàn toàn đảm bảo bảo mật thông tin và tôn trọng quyền cá nhân của khách hàng tuyệt đối.

Với 8 lợi ích cốt lõi này, bạn đã sẵn sang đăng ký vay tại Cashwagon chưa?

Nov 17, 2018