Nov 28, 2018

3 bước chọn công ty tài chính cho vay uy tín

Ngày nay, có rất nhiều công ty, tổ chức tài chính cho vay với hàng loạt các dịch vụ tài chính để đáp ứng nhu cầu của người đi vay. Giữa muôn hình vạn trạng hằng sa số các công ty, rủi ro lựa chọn nhầm những công ty trá hình hoặc “tín dụng đen” không phải là không có. Hãy thực hiện đủ 03 bước bên dưới đây để đảm bảo chọn được công ty tài chính uy tín.

Bước 01, lựa chọn công ty công khai lãi suất

Dù là vay tín chấp hay vay thế chấp, bạn cũng nên lựa chọn những công ty, tổ chức tài chính công khai lãi suất vay. Điều này đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng, trong sạch và uy tín của tổ chức tài chính. Đồng thời, việc công khai lãi suất sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn khoản vay online và kỳ hạn trả nợ phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Bước 02, lựa chọn công ty có đầy đủ, thông tin rõ ràng

Để kiểm tra thông tin công ty, bạn có thể truy cập website, xem qua Facebook fanpage, Zalo hoặc ứng dụng của công ty. Thông tin công ty đầy đủ sẽ bao gồm địa chỉ, hotline, email. Một số công ty cung cấp cả giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Đây cũng là điều bạn cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn tổ chức tài chính uy tín.

Bước 03, lựa chọn công ty có thủ tục nhanh chóng, rõ ràng

Để có thể hoàn thành thủ tục nhanh chóng sẽ cần một đội ngũ nhân viên chất lượng, tận tâm và những người quản lý giàu kinh nghiệm để lèo lái. Một công ty uy tín hoàn toàn có đủ khả năng làm điều đó. Hiện nay, một số tổ chức tài chính có thủ tục xét duyệt hồ sơ nhanh chóng đều là những tổ chức có quy mô lớn và được đánh giá cao từ chính những người đi vay.

Lựa chọn đúng tổ chức tài chính sẽ giúp khoản vay của bạn được duyệt nhanh chóng, không lo rủi ro hoặc tranh chấp xảy ra trong suốt quá trình vay.

Nov 28, 2018