Jun 01, 2018

3 cách vay tiền phổ biến nhất hiện nay bạn cần biết để giải quyết các vấn đề tài chính của mình

Trong cuộc sống, bất kỳ ai trong chúng ta cũng có ít nhất một lần đối mặt với những lúc khó khăn về tài chính. Không phải ai cũng có thể giải quyết vấn đề tiền bạc trong thời gian ngắn: đến hạn đóng tiền nhà trọ, đóng tiền viện phí, hay những buổi tiệc tùng đám cưới của lũ bạn mà tiền thì eo hẹp, biết vay ở đâu? Hãy để Cashwagon bật mí ngay các cách vay tiền mặt phổ biến để giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính ngay lập tức!

Vay tiền ngân hàng

Vay tiền ngân hàng chính là một trong những cách vay tiền phổ biến được khá nhiều người lựa chọn khi vướng phải rắc rối tài chính.
Nhiều ngân hàng ngày nay có khá nhiều các gói vay với các hình thức đa dạng cho bạn dễ dàng lựa chọn như vay tín chấp theo lương, theo sổ hộ khẩu... Với các gói vay tại ngân hàng, đa phần bạn sẽ trải qua các thủ tục phức tạp. Ngân hàng sẽ đòi hỏi bạn phải có nhiều giấy tờ để chứng minh thu nhập, nghề nghiệp, chứng từ chứng minh nơi ở, … khả năng hồ sơ của bạn được duyệt sẽ không cao nếu bạn không có đủ các giấy tờ. Bên cạnh đó, thời gian duyệt hồ sơ dài và bạn sẽ nhận được tiền sau khoảng 3 – 7 ngày làm việc tuỳ vào ngân hàng lựa chọn.

Vay tiền từ người cho vay

Người cho vay ở đây không phải bạn bè, người thân mà chính là những người cho vay được quảng cáo khắp trên phố. Điều dĩ nhiên, lãi suất cao và bạn cũng có khả năng vướng phải những rủi ro tranh chấp không đáng có. Do đó, bạn cần lựa chọn người cho vay uy tín, đáng tin cậy và hãy đảm bảo xem xét thật kỹ những điều kiện trước khi vay tiền nhanh.

Vay tiền online tại Cashwagon

Hiện nay hình thức vay online đã không còn xa lạ với chúng ta, đó cũng là một biện pháp cứu cánh nhanh chóng cho những người cần vay tiền nhanh trong thời gian ngắn. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ vay tiền online tại Cashwagon đã được rất nhiều người lựa chọn. Thủ tục vay và cách thức vay tiền cực kỳ đơn giản, hoàn toàn online 100%, an toàn và bảo mật cho người đi vay. Không như ngân hàng, bạn sẽ không cần phải cung cấp các giấy tờ phức tạp, do đó thời gian duyệt khoản và và nhận khoản vay ngay trong ngày.

Để vay tiền online, chỉ với 1 bước đơn giản là truy cập vào website: cashwagon.vn, đăng ký thông tin. Cashwagon sẽ liên hệ và tiến hành hỗ trợ để giải ngân cho bạn ngay trong ngày.

Với Cashwagon, mọi khó khăn tài chính sẽ được giải quyết nhanh chóng

Cần vay tiền online? Đăng ký cùng Cashwagon tại cashwagon.vn

Jun 01, 2018