Oct 03, 2018

5 điều chứng minh Cashwagon là nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu

Giữa những tổ chức tài chính cho vay online ngày càng mở rộng tại Việt Nam, Cashwagon vẫn giữ vững vị thế là nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu và được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn. Đây là 5 điều được quý khách hàng đánh giá cao nhất khi sử dụng dịch vụ tại Cashwagon.

Thứ nhất, lãi suất 0%, 0 phí cho khoản vay đầu tiên

Có lẽ bạn sẽ khó tìm thấy ở đâu khác có thể chấp thuận cho bạn vay với lãi suất 0%. Tại Cashwagon, khách hàng đăng ký vay lần đầu với kỳ hạn dưới 10 ngày sẽ được nhận ưu đãi 0% lãi suất và 0 phí.

Thứ hai, ưu đãi x 4 khi vay lần 02

Ở lần vay đầu tiên, bạn chỉ được vay tối đa 2.5 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng hạn, ở lần vay thứ 02, bạn sẽ được nhận khoản vay lên đến 10 triệu đồng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết nỗi lo tiền bạc.

Thứ ba, nhận tiền nhanh chỉ trong 24h

Kể từ khi được xác thực hồ sơ đến khi nhận tiền chỉ mất 24h, cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Đây cũng là ưu điểm nổi trội của Cashwagon.

Thứ tư, 100% online

Không lo mất thời gian hay công sức, vì với Cashwagon bạn hoàn toàn có thể vay tại nhà. Tất cả những gì bạn cần chỉ là máy tính hoặc smartphone có kết nối wifi. Các bước đăng ký cực kỳ đơn giản và được thực hiện 100% online, giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể.

Thứ năm, thủ tục đơn giản

Bạn chỉ cần cung cấp CMND và tài khoản ngân hàng là đủ. Bạn sẽ không cần tài sản thế chấp, hợp đồng lao động hay sao kê. Thủ tục đơn giản chính là một trong những điểm hút khách nhất tại Cashwagon.

Để đăng ký khoản vay, vui lòng truy cập cashwagon.vn hoặc tải App Cashwagon tại Play Store.

Oct 03, 2018