May 15, 2020

5 sai lầm dễ mắc phải khi thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản

Thanh toán khoản vay bằng chuyển khoản là một trong những phương thức thanh toán được nhiều khách hàng Cashwagon ưu tiên sử dụng. Tiện lợi và tiết kiệm thời gian là thế, bạn vẫn cần lưu ý 5 sai lầm phổ biến dưới đây nhiều người đã mắc phải khi thanh toán khoản vay đối tác Cashwagon bằng cách chuyển khoản.

Sai lầm 1, chưa đăng ký Internet Banking

Rất nhiều khách hàng đã gọi điện về hotline của Cashwagon và thắc mắc rằng vì sao họ không thể thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản trực tiếp theo đường dẫn ngân hàng mà Cashwagon đã đăng trên website. Câu trả lời là vì nếu muốn thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản trực tiếp thông qua website của Cashwagon, bạn sẽ cần phải đăng ký dịch vụ Internet Banking trước với ngân hàng của bạn. Để đăng ký, bạn cần cầm CMND/thẻ căn cước và đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng gần nhất của bạn để đăng ký.

Sai lầm 2, cần chuyển nhanh nhưng ngân hàng không hỗ trợ chuyển nhanh 24/7

Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều có dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7. Tuy nhiên, không phải tất cả ngân hàng đều triển khai dịch vụ này. Do đó, bạn cần chú ý tìm hiểu trước liệu ngân hàng của bạn có chấp thuận chuyển nhanh 24/7 hay không. Nếu có, bạn hoàn toàn có thể chuyển khoản thanh toán khoản vay đối tác Cashwagon vào bất kỳ lúc nào, kể cả cuối tuần, lễ, tết.

Sai lầm 3, chuyển khoản sai số tiền

Thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng hạn là điều cực kỳ quan trọng bạn cần ghi nhớ. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thanh toán nợ không đủ? Bạn sẽ có nguy cơ bị xếp vào nhóm nợ xấu, chịu lãi phạt trả chậm và có thể gặp khó khăn ở lần vay sau. Hãy đảm bảo bạn nhập đúng số tiền cần thanh toán và tiến hành chuyển khoản kịp lúc.

Sai lầm 4, sai thông tin chuyển khoản

Nhập đúng thông tin chuyển khoản, bạn mới có thể thanh toán khoản vay thành công. Hãy lưu lại thông tin chuyển khoản của đối tác Cashwagon bạn nhé.

Tài khoản Vietcombank:

Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech

Số tài khoản: 007.100.1199212

Tại Ngân hàng TMCP Ngoại

Thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Hồ Chí Minh

Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng)

Hoặc tài khoản Sacombank:

Tên tài khoản - Công Ty TNHH Lendtech

Số tài khoản - 060197382727

Nội dung thanh toán - T/T (Số Hợp Đồng)

Sai lầm 5, nhập sai nội dung thanh toán

Đã có trường hợp khách hàng nhập sai nội dung thanh toán. Nghĩa là, họ nhập số hợp đồng khác hoàn toàn với số hợp đồng của họ. Điều này khiến Cashwagon không thể xác nhận được họ đã thanh toán khoản vay của mình hay chưa. Hãy luôn ghi nhớ nhập đúng số hợp đồng của bạn để đảm bảo số tiền thanh toán khoản vay của bạn đã được ghi nhận.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, vui lòng truy cập cashwagon.vn hoặc tải ứng dụng Cashwagon tại CH Play để đăng ký ngay!

May 15, 2020
Liên hệ chúng tôi
Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi bạn có bất kỳ thắc mắc.
Đội tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!
Tổng đài chăm sóc khách hàng
19002204
Địa chỉ
17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
Thời gian làm việc & Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Hoạt động 24/7
Chúng tôi là công ty đa quốc gia
Sri Lanka
Philippines
Malaysia
Vietnam
India
© 2019 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CASHWAGON. CÔNG TY TNHH CASHWAGON SỬ DỤNG NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ CHO VAY ONLINE ĐỂ KẾT NỐI NGƯỜI VAY VÀ NHÀ ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC QUY TRÌNH VAY MỘT CÁCH THUẬN LỢI. CHÚNG TÔI KHÔNG HOẠT ĐỘNG NHƯ NHÀ ĐẦU TƯ HAY NGƯỜI CHO VAY. GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH SỐ 0314476093