Sep 17, 2018

Bật mí cách vay online nhận lãi suất ưu đãi

Vay online ngày càng phổ biến. Nhưng vay online với lãi suất ưu đãi thì quả thật hiếm có khó tìm. Từ bây giờ, khi đăng ký vay lần đầu tiên tại Cashwagon trong kỳ hạn 10 ngày, bạn sẽ được ưu đãi 0% lãi suất và 0 phí cực kỳ hấp dẫn – điều mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Bật mí cách vay online nhận lãi suất ưu đãi

Để đăng ký vay online nhận lãi suất 0% tại Cashwagon, trước hết bạn cần tải app Cashwagon hoặc truy cập website Cashwagon.vn để tiến hành đăng ký vay.

  • Bạn cần chọn số tiền cần vay và thời gian để trả. Với khoản vay đầu tiên, bạn được vay tối đa 2.5 triệu đồng và cần trả trong 10 ngày để được miễn lãi suất.
  • Sau khi đã chọn con số phù hợp, bạn có thể điền thông tin cá nhân để tiến hành đăng ký vay.
  • Sau khi duyệt hồ sơ, bạn có thể nhận được khoản vay qua tài khoản ngân hàng chỉ trong 24h kể từ lúc đăng ký.

Đặc biệt, bạn cần lưu ý một điều, để được duyệt hồ sơ nhanh chóng bạn cần đáp ứng các điều kiện vay tại Cashwagon. Các điều kiện này rất đơn giản, bao gồm độ tuổi từ 22-60, có nghề nghiệp ổn định và đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Tiến hành vay ngay thôi, còn chờ gì nữa: Vay ngay!

Bật mí cách vay online nhận lãi suất ưu đãi

Ngoài ra, còn có một ưu đãi rất hấp dẫn bạn nên biết. Ở lần vay thứ hai, lãi suất ưu đãi 0% sẽ không còn, nhưng bù lại bạn sẽ được gia tăng hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng. Nếu lần vay 01 bạn hoàn thành trả nợ đầy đủ và đúng hạn, thì lần vay thứ 02 sẽ rất dễ dàng và suôn sẻ.

Đăng ký ngay tại cashwagon.vn

Sep 17, 2018