Sep 18, 2019

Cần tiền gấp trong ngày - đăng ký ngay tại Cashwagon

“Mẹ ơi cho con xin tiền đóng học phí”

“Này chị ơi, tới ngày đóng tiền nhà rồi mà sao chị vẫn chưa đóng vậy?”

“Anh ơi, điện thoại em hỏng rồi”

Hẳn sẽ có những lúc bạn sẽ phải nghe qua những câu này trong tình trạng thiếu hụt tiền bạc. Những lúc như vậy, biết lấy tiền ở đâu ra để chi trả?

Nên làm như thế nào khi bạn cần tiền gấp trong ngày?

Thông thường, khi có nhu cầu tiền gấp trong ngày, chúng ta sẽ nhờ đến sự “viện trợ” từ gia đình, bạn bè, người thân, họ hàng. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ người thân.

Chưa kể đến việc một số người có thể vì lòng tự trọng cao mà ngần ngại vay tiền bạn bè. Những lúc đó, hầu hết mọi người sẽ chọn cách vay tại các tổ chức cho vay như ngân hàng, công ty tài chính hoặc các cá nhân cho vay.

Tuy nhiên, trong hầu hết các hình thức vay tín chấp tại ngân hàng, tổ chức tài chính, thủ tục vay cho đến thời gian giải ngân thường tốn hết khoảng 5 – 7 ngày tuỳ vào điều kiện, quy định và cả lịch sử tài chính của người đi vay. Có thể nói hình thức vay này sẽ hoàn toàn không phù hợp nếu bạn cần tiền ngay trong ngày để giải quyết khó khăn.

Lúc này, vay tiền mặt online chính là giải pháp hữu ích nhất. Vay tiền mặt online là hình thức vay tín chấp phổ biến hiện nay. Các khoản vay tiền mặt online thường không quá lớn mà chỉ giới hạn trong 10 triệu, kỳ hạn vay ngắn khoảng 30 ngày.

Tuy nhiên, vay tiền mặt online có ưu điểm rất lớn đó chính là thời gian giải ngân siêu nhanh – thường chỉ trong vòng 24h sau khi được xét duyệt. Ngoài ra, một ưu điểm lớn khác của hình thức vay này đó chính là thủ tục cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp CMND và số tài khoản ngân hàng/số thẻ ATM để đăng ký vay. Còn lại, tổ chức tài chính sẽ không yêu cầu bất kỳ giấy tờ nào khác.

Bên cạnh đó, hình thức vay tiền mặt online hiện nay còn được triển khai kèm ưu đãi hấp dẫn đó là 0% lãi suất và 0% phí cho khách hàng đăng ký lần đầu. Vậy, nên vay tiền mặt online ở đâu để hưởng những lợi ích này?

Cần tiền gấp trong ngày – đăng ký tại Cashwagon

Cashwagon là nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu nhằm hỗ trợ những người có nhu cầu tiền bạc cấp bách có thể tiếp cận các nguồn vốn vay tiền mặt online để nhận tiền ngay trong ngày.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và đặc biệt là ưu đãi 0% lãi suất và 0% phí cho khách hàng đăng ký lần đầu, Cashwagon là một trong những tổ chức tài chính tư vấn vay tiền mặt online được ưa chuộng nhất hiện nay.

Để đăng ký vay tại Cashwagon, bạn có thể thực hiện theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Cashwagon tại CH Play hoặc truy cập cashwagon.vn

Bước 2: Lựa chọn khoản vay và kỳ hạn vay như mong muốn. Điền đầy đủ các thông tin khác.

Bước 3: Gửi hồ sơ đăng ký, đợi xét duyệt và giải ngân.

Tình trạng quá trình vay sẽ được thông báo qua điện thoại. Có thể thấy rằng, bạn chỉ cần ngồi tại nhà với điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là đã có thể đăng ký vay rồi. Đừng quên Cashwagon khi cần tiền gấp trong ngày, bạn nhé.

Sep 18, 2019