May 10, 2019

Các câu hỏi thường gặp nhất khi vay tiền online tại Cashwagon

Bạn đang cần một khoản tiền không quá lớn trong thời gian ngắn để đáp ứng nhu cầu tài chính trong cấp bách? Vay tiền mặt online tại Cashwagon là lựa chọn phù hợp nhất. Trước khi đăng ký vay, hãy cùng Cashwagon điểm qua các câu hỏi thường gặp nhất khi vay tiền online tại Cashwagon.

Câu hỏi 01, Cashwagon là công ty từ nước nào, uy tín không?

Cashwagon là đối tác của Lendtech, chuyên Tư vấn cung cấp các giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng Việt Nam. Cashwagon tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến cho nhu cầu chi tiêu hàng ngày của bạn, mà không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh mục đích vay, không qua quy trình xét duyệt phức tạp, không phải đợi chờ lâu.

Câu hỏi 02, chi phí khi vay tại Cashwagon là bao nhiêu?

Bạn sẽ thấy tổng số tiền hoàn trả của khoản vay của bạn tại Công cụ dự toán khoản vay trên trang web của Cashwagon. Ngoài phí dịch vụ đi kèm khoản vay được tính dựa theo thời hạn vay, và phí xử lý giao dịch, lãi suất vay, Cashwagon không tính thêm khoản phí nào khác nếu bạn thanh toán đúng hạn.

Câu hỏi 03, những điều kiện để vay tại Cashwagon là gì?

Cashwagon hiện cung cấp khoản vay cho các khách hàng:

  • Tuổi từ 22 đến 60, và

  • Sống và làm việc tại Việt Nam

  • Có việc làm thu nhập ổn định

Câu hỏi 04, những giấy tờ, hồ sơ cần có khi vay tại Cashwagon là gì?

Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin sau khi vay tại Cashwagon:

  • Thông tin cá nhân

  • Thông tin tài khoản ngân hàng

Câu hỏi 05, mất bao lâu mới nhận được tiền từ Cashwagon?

Cashwagon sẽ xử lý và chuyển tiền cho bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi khoản vay được phê duyệt. Cashwagon cũng sẽ gửi tin nhắn thông báo sau khi đã chuyển tiền vào tài khoản của bạn.

Câu hỏi 06, làm thế nào để thanh toán khoản vay tại Cashwagon?

Bạn có thể thanh toán thông qua các kênh:

  • Hệ thống hơn 3.000 điểm đóng tiền của Payoo trên toàn quốc đặt tại các chuỗi siêu thị hoặc cửa hàng trên toàn quốc như các cửa hàng tiện lơi: VinMart, FamilyMart, CircleK, B’mart, Ministop, Siêu thị, cửa hàng điện máy, xe máy…,

  • Nộp tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng

Hy vọng các câu hỏi trên phần nào đã giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn để quá trình vay tại Cashwagon diễn ra dễ dàng, suôn sẻ bạn nhé.

May 10, 2019