May 15, 2020

Cần lưu ý những gì khi thanh toán khoản vay đối tác Cashwagon bằng cách chuyển khoản

Trong cuộc cách mạng 4.0, công nghệ nổi lên như một phần không thể thiếu quyết định chất lượng cuộc sống của người dân. Nhờ có công nghệ mà chúng ta có thể thực hiện các hoạt động cuộc sống hàng ngày dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn. Đặc biệt, với mảng tài chính tiêu dùng, không thể phủ nhận công nghệ hiện đại đã giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong quá trình vay và thanh toán.

Cashwagon đem lại cho khách hàng cơ hội được tư vấn và tiếp cận các khoản vay vốn nhanh chóng nhờ vào ứng dụng Cashwagon hiện đại, dễ sử dụng. Trong khi đó, các đối tác ngân hàng góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ khách hàng của đối tác Cashwagon thực hiện chuyển khoản để thanh toán khoản vay nhanh chóng. Tiện lợi là thế, vẫn cần có vài điều bạn cần lưu ý khi thanh toán khoản vay đối tác Cashwagon bằng cách chuyển khoản để đảm bảo quá trình thanh toán diễn ra suôn sẻ.

Lưu ý 1, lựa chọn hình thức chuyển khoản phù hợp

Nếu bạn có tài khoản Internet banking, bạn có thể thực hiện chuyển khoản ngay tại nhà hoặc bất kỳ đâu chỉ với smartphone/máy tính có kết nối Internet. Đây được gọi là hình thức chuyển khoản trực tuyến. Nếu không có, bạn có thể đến tận ngân hàng để chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng.

Lưu ý 2, chuyển khoản đúng thông tin người nhận

Để khoản tiền được chuyển khoản đến đúng người nhận, bạn cần cung cấp chính xác tên tài khoản, số tài khoản. Chỉ cần sai 1 ký tự hoặc 1 số, ngân hàng sẽ giữ lại tiền và bạn không thể thanh toán khoản vay đối tác Cashwagon đúng hạn. Mặt khác, bạn cũng cần lưu ý nhập đúng số hợp đồng trong phần nội dung thanh toán để đối tác Cashwagon biết được khoản thanh toán này là của khách hàng nào.

Lưu ý 3, chuyển khoản cuối tuần, lễ, Tết

Hầu hết các ngân hàng đều nghỉ làm việc vào cuối tuần, lễ, Tết. Do đó, bạn sẽ không thể lựa chọn hình thức chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng. Trong khi đó, nếu chuyển khoản bằng Internet banking, bạn có thể thực hiện chuyển khoản vào bất kỳ thời gian nào, dù là cuối tuần hay lễ Tết nếu ngân hàng của bạn có hỗ trợ chuyển khoản nhanh 24/7. Hãy liên hệ ngân hàng của bạn để được giải đáp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thanh toán khoản vay đối tác Cashwagon bằng cách chuyển khoản, đừng quên liên hệ ngay với Cashwagon theo số điện thoại 02871068684 để được hỗ trợ giải đáp.

May 15, 2020
Liên hệ chúng tôi
Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi bạn có bất kỳ thắc mắc.
Đội tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!
Tổng đài chăm sóc khách hàng
19002204
Địa chỉ
17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
Thời gian làm việc & Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Hoạt động 24/7
Chúng tôi là công ty đa quốc gia
Sri Lanka
Philippines
Malaysia
Vietnam
India
© 2019 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CASHWAGON. CÔNG TY TNHH CASHWAGON SỬ DỤNG NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ CHO VAY ONLINE ĐỂ KẾT NỐI NGƯỜI VAY VÀ NHÀ ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC QUY TRÌNH VAY MỘT CÁCH THUẬN LỢI. CHÚNG TÔI KHÔNG HOẠT ĐỘNG NHƯ NHÀ ĐẦU TƯ HAY NGƯỜI CHO VAY. GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH SỐ 0314476093