Sep 30, 2018

Có gì hot khi vay online tại Cashwagon?

Vay online không khó! Ngày nay, rất nhiều người lựa chọn vay tiền mặt online để giải quyết nhu cầu tiền bạc cấp bách. Tuy nhiên, giữa muôn vàn những tổ chức tài chính cho vay online, Cashwagon chính là lựa chọn hàng đầu của mọi người nhờ vào những ưu điểm nổi bật và ưu đãi mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Lãi suất ưu đãi 0% và 0 phí

Nếu bạn đăng ký vay online lần đầu tại Cashwagon với kỳ hạn dưới 10 ngày, bạn sẽ nhận được lãi suất ưu đãi 0% và 0 phí. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể giải quyết nhanh chóng nhu cầu tiền bạc của mình mà không phải trả lãi khi thanh toán nợ.

Vay lần 02 – ưu đãi nhân 04

Ở lần vay thứ 02, bạn sẽ nhận được khoản vay gấp 04 lần khoản vay lần 01 – tối đa 10 triệu đồng. Cashwagon luôn tạo điều kiện để giải quyết khoản vay của bạn nhanh chóng nhất nếu bạn hoàn thành trả nợ đúng hạn ở lần vay đầu tiên.

Giải ngân chỉ trong 24h

Khác với các hình thức vay tiêu dùng khác có thời gian giải ngân từ 2 – 5 ngày, khi vay tiền nhanh online tại Cashwagon, bạn sẽ nhận được tiền chỉ trong 24h kể từ khi được xét duyệt vay. Vì vậy, nếu cần tiền gấp để đóng học phí, viện phí, đóng tiền nhà, trang trải các chi phí phát sinh,… vay tiền nhanh online tại Cashwagon chính là giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn.

Ngoài ra, Cashwagon còn được ưa chuộng nhờ vào những ưu điểm nổi trội khác bao gồm thủ tục đơn giản, tư vấn tận tình, nhanh chóng, tất toán nợ sớm mà không phải trả phí… Các hình thức thanh toán nợ tại Cashwagon cũng rất đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn.

Để đăng ký, bạn có thể truy cập website cashwagon.vn hoặc tải ứng dụng Cashwagon tại Android Play Store.

Sep 30, 2018