Apr 14, 2020

Có Viettel Post, thanh toán khoản vay tại Cashwagon nhanh hơn bao giờ hết

Đa dạng các phương thức thanh toán khoản vay giúp Cashwagon trở thành lựa chọn tài chính được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong đó, thanh toán tại Viettel Post là hình thức thanh toán phổ biến nhờ vào những giá trị mà nó đem lại cho khách hàng.

Cực kỳ phù hợp nếu bạn chỉ có tiền mặt để thanh toán

Nếu chỉ có tiền mặt trong người mà không thể chuyển khoản, bạn có thể thanh toán tại Cashwagon bằng cách giao dịch tại Payoo tại cửa hàng tiện lợi, ra ngân hàng chuyển khoản vào tài khoản của Cashwagon hoặc thanh toán tại Viettel Post. Các cửa hàng Viettel Post có mặt ở hầu hết các địa phương và tỉnh thành khắp Việt Nam. Do đó, bạn hoàn toàn dễ dàng lựa chọn Viettel Post gần nhất và thanh toán khoản vay tại Cashwagon dễ dàng

Làm việc kể cả ngoài giờ hành chính, lễ, Tế

Hệ thống Viettel Post mở cửa đến 8h tối, cực kỳ phù hợp nếu bạn bận rộn làm việc vào giờ hành chính và không thể đến ngân hàng để chuyển khoản. Viettel Post cũng mở cửa suốt các dịp lễ, tết để bạn dễ dàng thanh toán khoản vay kịp thời, không lo trễ hạn.

Thủ tục đơn giản, an toàn

Các thủ tục thanh toán khoản vay Cashwagon tại Viettel Post được thiết kế với quy trình đơn giản, dễ thực hiện, an toàn và không lo rủi ro. Các bước thanh toán bao gồm:

Bước 1: Đến các bưu cục Viettel Post, cung cấp số hợp đồng hoặc CMND hoặc số điện thoại của bạn cho giao dịch viên.

Bước 2: Bạn sẽ được thông báo về tên chủ hợp đồng vay, số tiền thanh toán tối thiểu và tổng số tiền đến hạn thanh toán.

Bước 3: Thanh toán khoản vay và nhận Phiếu thu.

Trong trường hợp bạn không biết mã tham chiếu số hợp đồng thanh toán, hãy gọi đến đường dây nóng 02871068684 để được hỗ trợ hoặc liên hệ cashwagon.vn để biết thêm chi tiết về cách đăng ký tư vấn tài chính.

Apr 14, 2020