Feb 12, 2019

Đón Tết an khang – năm mới thịnh vượng cùng Cashwagon

Bạn đã có kế hoạch gì đón Tết chưa?

Tết là dịp để tất cả chúng ta dẹp bỏ mọi lo toan, bộn bề của cuộc sống thường nhật để cùng gia đình đón những ngày nghỉ lễ thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc nhất.

Dịp Tết, nhiều người lựa chọn quây quần bên gia đình, họ hàng với những bữa cơm ấm cúng nhưng không kém phần thịnh soạn. Một số lựa chọn những chuyến du lịch dịp Tết để tận hưởng những ngày nghỉ ngơi. Nhìn chung, dù muốn dù không, Tết cũng là dịp mà chúng ta ít hay nhiều cũng phải chi một số tiền khá nhiều hơn so với ngày thường.

Chính vì lẽ đó mà hầu hết trong số những người dân có thu nhập trung bình, thấp trở xuống, xen lẫn trong niềm vui đón Tết là nỗi lo lắng về tài chính và tiền bạc. Làm thế nào để có đủ tiền chi tiêu Tết? Có nên vay tiền để ăn Tết không?...

Những câu hỏi bên trên chính là thắc mắc chung của rất nhiều người, đặc biệt là những người có thu nhập bấp bênh, không dư dả tiền để đón Tết.

Hiểu được tâm lý này, rất nhiều các chương trình cho vay Tết được các tổ chức tài chính triển khai nhằm đem lại một cái Tết ấm no, thịnh vượng cho mọi người. Nổi bật trong số đó chính là Cashwagon – tổ chức tài chính uy tín được đông đảo người dân Việt Nam tin tưởng và lựa chọn để trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ tài chính trong những năm vừa qua.

Với gói vay online, Cashwagon cam kết đem lại cho bạn ngày Tết an khang, thịnh vượng hơn với các ưu đãi và lợi ích trên cả tuyệt vời:

  • 0% lãi suất và 0% phí cho khoản vay đăng ký lần đầu có kỳ hạn dưới 10 ngày.

  • Giải ngân nhanh chóng chỉ trong 24h, giúp đáp ứng nhu cầu tiền bạc cấp bách những ngày cận Tết.

  • Không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo

  • Thủ tục 100% online, chỉ cần cung cấp CMND và tài khoản ngân hàng

  • Vay lần 02, hưởng hạn mức vay gấp 4 lần.

Đừng để tiền bạc trở thành thứ lấy đi niềm vui những ngày Tết của bạn nhé. Đăng ký ngay với Cashwagon tại cashwagon.vn để tận hưởng một cái Tết an khang – thinh vượng – nhiều may mắn.

Feb 12, 2019