Mar 26, 2020

Giải ngân thật dễ tại Cashwagon nhờ có ví điện tử Momo

Hầu như các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính của Cashwagon đều công nhận rằng giải ngân nhanh chóng và dễ dàng là một trong những ưu điểm vượt trội của Cashwagon.

Từ giờ, phương pháp giải ngân của Cashwagon không còn chỉ gói gọn trong tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM, mà còn mở rộng ra với sự kết hợp của các đối tác thanh toán điện tử khác – chính là ví điện tử Momo.

Ví điện tử Momo là gì và làm thế nào để nhận giải ngân tại Cashwagon qua Momo?

Momo là ví điện tử dùng để thanh toán các loại hoá đơn, nạp tiền điện thoại, mua sắm, thanh toán dịch vụ khác… Bên cạnh việc hỗ trợ thanh toán khoản vay Cashwagon, Momo nay đã có thể giúp bạn nhận giải ngân nhanh chóng từ Cashwagon.

Chỉ cần cài đặt Momo và đăng ký theo hướng dẫn. Sau đó, cung cấp thông tin ví điện tử Momo của bạn khi đăng ký khoản vay tại Cashwagon, bạn có thể nhận giải ngân nhanh chóng để giải quyết nỗi lo tài chính của mình.

Những lý do bạn nên lựa chọn Cashwagon để tư vấn tài chính?

Với hơn 1,000,000 khách hàng tin tưởng lựa chọn, Cashwagon chứng minh chất lượng và uy tín tuyệt đối đối với khách hàng. Dưới đây là những lý do để bạn lựa chọn tư vấn tài chính tại Cashwagon.

  • Đa dạng phương thức giải ngân để bạn nhận tiền dễ dàng: giải ngân qua tài khoản ngân hàng, thẻ ATM, ví Momo.
  • Đa dạng phương thức thanh toán: thanh toán offline, online, tiền mặt, chuyển khoản, Momo…
  • Thủ tục đơn giản, đăng ký chỉ cần CMND mà không cần bất kỳ loại giấy tờ nào khác, thời gia đăng ký chỉ mất khoảng 5 phút.
  • Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, khách hàng dễ dàng nhận được khoản tiền giải ngân trong ngày.

Với những lý do trên, bạn còn ngần ngại gì mà chưa đăng ký ngay cùng Cashwagon để nhanh chóng nhận tiền, không lo khó khăn?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập cashwagon.vn hoặc gọi về tổng đài hỗ trợ 19002204 để được giải đáp thắc mắc.

Mar 26, 2020
Liên hệ chúng tôi
Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi bạn có bất kỳ thắc mắc.
Đội tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!
Tổng đài chăm sóc khách hàng
19002204
Địa chỉ
17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
Thời gian làm việc & Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Hoạt động 24/7
Chúng tôi là công ty đa quốc gia
Sri Lanka
Philippines
Malaysia
Vietnam
India
© 2019 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CASHWAGON. CÔNG TY TNHH CASHWAGON SỬ DỤNG NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ CHO VAY ONLINE ĐỂ KẾT NỐI NGƯỜI VAY VÀ NHÀ ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC QUY TRÌNH VAY MỘT CÁCH THUẬN LỢI. CHÚNG TÔI KHÔNG HOẠT ĐỘNG NHƯ NHÀ ĐẦU TƯ HAY NGƯỜI CHO VAY. GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH SỐ 0314476093