Oct 18, 2019

Hướng dẫn chi tiết cách điền thông tin khi đăng ký vay tại Cashwagon

Vay tiền mặt online tại Cashwagon không khó! Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình vay diễn ra suôn sẻ dễ dàng nhất, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết cách điền thông tin khi đăng ký vay tại Cashwagon.

Bước 1: Chọn khoản vay, điền tên và số điện thoại.

Bạn cần chọn khoản vay phù hợp nhu cầu và khả năng chi trả của mình. Nếu vay lần đầu, bạn chỉ có thể vay tối đa 4 triệu đồng.

Điền họ tên đầy đủ và số điện thoại của bạn. Sau đó nhấn Đăng Ký Hồ Sơ Ngay.

Bước 2: Điền số CMND/Thẻ căn cước của bạn.

Sau đó, điền ngày tháng năm sinh như trên CMND bạn. Chọn giới tính (Nam hoặc Nữ), tình trạng hôn nhân. Sau đó, điền email của bạn. Email của bạn cần điền chính xác để dễ dàng theo dõi thông tin khoản vay. Nhấn Bước Tiếp Theo.

Bước 3: Điền địa chỉ bạn sinh sống.

Địa chỉ này cần điền chính xác. Nếu bạn đang tạm trú, hãy điền địa chỉ tạm trú. Chọn thời gian bạn đang cư ngụ tại địa chỉ trên, sau đó nhấn Bước Tiếp Theo.

Bước 4.

Điền tiếp các thông tin bao gồm lựa chọn mục đích khoản vay, nghề nghiệp của bạn, các thông tin đi kèm về nghề nghiệp của bạn như công ty, chức vụ, lương, số điện thoại công ty của bạn; thông tin về người thân có thể là cha, mẹ, anh chị em của bạn, vợ/chồng (nếu có).

Bước 5.

Cung cấp thông tin ngân hàng, bạn có thể chọn nhận khoản vay qua số tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ, cung cấp thông tin tài khoản, sau đó tải ảnh chụp cá nhân và ảnh chụp CMND của bạn lên. Bạn có thể xem video để biết cách thực hiện chính xác. Sau đó, nhập mã OTP đã được gửi về điện thoại vào trang đăng ký, chọn duyệt hồ sơ tiêu chuẩn (miễn phí) hoặc duyệt nhanh (tính phí).

Đừng quên đăng ký ngay tại Cashwagon.vn hoặc tải ứng dụng Cashwagon tại CH Play!

Oct 18, 2019