Mar 19, 2020

Khách hàng nói gì về Cashwagon (P.3)

90% các khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều hài lòng với chất lượng và tốc độ hỗ trợ tư vấn tài chính nhanh chóng của Cashwagon.

Với những khách hàng mới vẫn đang phân vân liệu có thể đăng ký hỗ trợ tài chính tại Cashwagon, bài viết dưới đây chính là lời khuyên hữu ích nhất giúp bạn thêm tin tuởng vào tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam này.

Bác Nguyễn Đức Minh, ngụ ở Cần Giờ, TPHCM:

“Tôi là bảo vệ ở KCN, con trai và con dâu cũng làm ở đây. Thông thường, nhà máy trả lương đúng hạn lắm. Nhưng mà tháng rồi, vì có dịch bệnh nên lương chậm 1 tuần. Trong khi đó chúng tôi còn phải lo trả tiền nhà trọ và mua sữa cho cháu nội. Được người bạn của con trai trong đó chỉ vay Cashwagon, con tôi đăng ký vay thử. Không ngờ được duyệt vay.

Vì nó đăng ký lần đầu, nên được miễn lãi với phí luôn. Sau đó khoảng 1 tuần, nhà máy trả lương. Chúng tôi lấy lương trả lại đúng hạn cho Cashwagon nên không bị lãi phạt hay phí gì cả.”

Chị Lê Thị Dần, Tây Ninh:

“Tôi buôn bán trái cây mà, làm gì có bảng lương, tiền mặt không à. Hôm bữa cần gấp 4 triệu để nhập hàng, mà đang kẹt tiền. Thế là tôi vay tại Cashwagon. Tôi vay cũng mấy lần rồi nên lần này đăng ký cũng quen tay, nhanh gọn lẹ. Chỉ chưa đầy 1 tiếng là tôi nhận được 4 triệu để gửi bên bạn hàng rồi. Thật may mắn.”

__

Anh Trần Nghĩa, Ninh Bình:

“Tôi ngại vay lắm. Đó giờ toàn vay mượn bạn bè, gia đình. Mà lần rồi xui quá, bạn bè gia đình đều kẹt tiền nên tôi không được cho vay. Thế là tôi lên mạng tìm coi có chỗ nào cho vay không.

Thấy Cashwagon giới thiệu cũng dễ đăng ký nên tôi làm thử. Công nhận đăng ký rất nhanh và dễ. Chỉ cần điền mấy ô thông tin xong rồi chụp ảnh CMND gửi lên là được. Khoảng 3 tiếng sau, bên Cashwagon gọi điện xác nhận và báo tôi sẽ nhận được khoản vay ngay.”

Còn bạn, nếu cần tiền gấp, tại sao bạn vẫn chưa đăng ký Cashwagon ngay tại cashwagon.vn hoặc tải ứng dụng Cashwagon tại CH Play?

Mar 19, 2020
Liên hệ chúng tôi
Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi bạn có bất kỳ thắc mắc.
Đội tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!
Tổng đài chăm sóc khách hàng
19002204
Địa chỉ
17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
Thời gian làm việc & Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Hoạt động 24/7
Chúng tôi là công ty đa quốc gia
Sri Lanka
Philippines
Malaysia
Vietnam
India
© 2019 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CASHWAGON. CÔNG TY TNHH CASHWAGON SỬ DỤNG NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ CHO VAY ONLINE ĐỂ KẾT NỐI NGƯỜI VAY VÀ NHÀ ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC QUY TRÌNH VAY MỘT CÁCH THUẬN LỢI. CHÚNG TÔI KHÔNG HOẠT ĐỘNG NHƯ NHÀ ĐẦU TƯ HAY NGƯỜI CHO VAY. GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH SỐ 0314476093