Dec 25, 2019

Kinh nghiệm vay tiền mặt online để được duyệt ngay từ đầu

Trong số các hình thức vay tiền hiện đang được triển khai tại Việt Nam, vay tiền mặt online là hình thức được nhiều người có nhu cầu vay ưa chuộng nhất nhờ vào thủ tục đơn giản, yêu cầu hồ sơ dễ dàng và thời gian giải ngân nhanh nhất.

Tuy nhiên, không phải vì vậy mà 100% người vay sẽ được duyệt ngay từ đầu. Có thể có nhiều nguyên nhân lý giải cho việc này, Dưới đây là những chia sẻ của những người vay đã từng trải qua tình trạng bị từ chối vay. Từ kinh nghiệm của chính mình, họ sẽ đưa ra những lời khuyên để bạn dễ dàng được duyệt vay ngay từ lần đầu đăng ký.

Bài viết được thực hiện bởi Cashwagon và những khách hàng của Cashwagon.

Cô Lương Thị Tâm, Bình Phước cho biết: “Dù có nguồn thu nhập ổn định, cứ tự tin là sẽ được duyệt vay từ đầu. Ai ngờ, chỉ vì tôi nhập sai 1 số trong số CMND thôi nên bị cho là khai báo thông tin không đúng nên không được duyệt. Các bạn khi đăng ký vay, nhớ nhập đúng và đủ thông tin. Cứ khai báo thành thật và trung thực thì không lo gì đâu.”

Chị Nguyễn Thị Thanh Xuân, Khánh Hoà, chia sẻ câu chuyện của mình: “Ở lần đầu đăng ký vay tiền mặt, tôi cũng không rành gì cả. Bạn bè chỉ sao thì mình làm y như vậy. Vậy nhưng đó là cái sai. Bạn tôi lương cao hơn, nên bạn vay được nhiều tiền. Tôi lương thấp hơn nhưng lại chọn khoản vay giống bạn. Thế là bị từ chối. Tốt nhất chỉ nên chọn khoản vay phù hợp với lương tháng của mình thôi.”

Anh Trần Đình Tỵ, Phú Quốc, cho rằng: “Việc cung cấp thông tin chính xác là điều rất quan trọng. Chỉ vì tôi không cung cấp được số điện thoại chính xác của mình mà cứ ngồi đợi mãi, chẳng thấy ai gọi điện tư vấn vay. Tôi cứ nghĩ, có email là được rồi. Ai ngờ số điện thoại cũng rất quan trọng. Tốt nhất bạn cứ trung thực cung cấp thông tin đầy đủ, bên cho vay sẽ kiểm tra, thấy đúng họ sẽ đồng ý cho bạn vay thôi.”

Với những chia sẻ từ những người vay trước, bạn hoàn toàn có thể rút kinh nghiệm cho bản thân để đảm bảo vay thành công ngay từ lần đầu, bạn nhé.

Dec 25, 2019