Mar 26, 2020

Làm gì khi không thể vay tiền từ bạn bè, gia đình?

Cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng, đặc biệt đối với những ai có thu nhập không ổn định và phải vật lộn hàng ngày để tìm kiếm nguồn thu nhập. Khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn về tài chính, hầu hết chúng ta thường lựa chọn vay tiền.

Rất nhiều người lựa chọn vay tiền từ bạn bè, gia đình vì hầu hết các khoản vay này đều không phải trả lãi suất hoặc phí như vay ở ngân hàng, tổ chức tài chính.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể may mắn nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, gia đình người thân. Vậy, lúc đó, ta nên làm gì?

Vay tiền ở các tổ chức tài chính uy tín

Nếu trong bất kỳ trường hợp nào mà người thân, gia đình của bạn không thể cho bạn vay tiền, lúc này, phương án tối ưu nhất chính là tìm đến vay tại ngân hàng, tổ chức tài chính.

Nếu khoản vay lớn, bạn có thể vay thế chấp bằng cách thế chấp tài sản đảm bảo để được nhận khoản vay. Các khoản vay này thường có kỳ hạn kéo dài, thủ tục giải ngân thường lâu.

Nếu bạn cần số tiền không quá lớn mà chỉ dùng cho các mục đích như du lịch, sửa nhà, mua điện thoại, đóng tiền nhà, sinh hoạt phí… bạn có thể lựa chọn vay tiền mặt online tại các tổ chức tài chính uy tín.

Đặc biệt, bạn cũng không cần phải lo về lãi suất hay phí tư vấn vì tại Cashwagon – tổ chức tài chính uy tín hàng đầu – nếu đăng ký lần đầu, bạn sẽ được miễn phí lãi suất và phí đăng ký.

Làm thế nào để đăng ký tại Cashwagon?

Để đăng ký tại Cashwagon, bạn cần tải ứng dụng Cashwagon tại CH Play, sau đó làm theo hướng dẫn. Các bước đăng ký thường đơn giản và dễ dàng thực hiện chỉ trong 5 phút.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Lựa chọn khoản vay

Bước 3: Điền thông tin và chụp ảnh 2 mặt CMND

Bước 4: Đợi xét duyệt và nhận tiền

Vay tại Cashwagon với khoản vay đầu miễn phí, đừng ngần ngại đăng ký ngay không lo làm phiền bạn bè hay người thân, bạn nhé.

Mar 26, 2020