Jun 09, 2018

Làm sao để vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập?

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập được nhiều người lựa chọn nhờ vào thủ tục đơn giản, không cầu kỳ, thời gian nhận tiền ngắn... giúp giải quyết mọi khó khăn tài chính nhanh chóng. Tuy vậy, phổ biến là thế nhưng không dễ để tìm được nơi cho vay tiền mặt nhanh không cần chứng minh thu nhập uy tín và đảm bảo an toàn. Đừng lăn tăn nhé, Cashwagon sẽ bật mí cho bạn cách để vay tiền nhanh tại bài viết bên dưới!

Vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập ở đâu?

Trước hết, bạn cần loại tín dụng đen (cá nhân, tổ chức cho vay không được Nhà nước cấp phép) khỏi danh sách. Lãi suất của tín dụng đen hoàn toàn không có quy định cụ thể mà hoàn toàn do cá nhân hoặc tổ chức tự đặt ra. Do không được Nhà nước cấp phép, vì vậy nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra khi vay tại các cá nhân, tổ chức này, bạn cũng không được Nhà nước bảo vệ quyền lợi.

Tốt nhất, bạn nên lựa chọn tổ chức tài chính uy tín, được công nhận và công khai rõ ràng các thông tin minh bạch cũng như các khoản vay và lãi suất hợp lý. Giữa muôn vàn các ngân hàng, tổ chức cho vay, Cashwagon được nhiều người lựa chọn để vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập nhờ vào thủ tục cực kỳ đơn giản, 100% online, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để ra ngoài mà chỉ việc ngồi nhà với điện thoại hoặc máy tính là có thể vay nhanh, đồng thời giải ngân nhanh chóng trong ngày.

Cashwagon cũng công khai rõ ràng tổng lãi và chi phí cho từng khoản vay tương ứng trên website. Đối với hồ sơ, bạn cũng không cần phải sao y công chứng, kể cả chữ ký, mọi thủ tục đều rất đơn giản. Cashwagon còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn kỹ càng cho người vay.

Làm sao để vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập?

Để vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập tại Cashwagon, trước hết, bạn hãy truy cập website cashwagon.vn. Chọn số tiền cần vay và thời gian sẽ trả, sau đó nhập đầy đủ thông tin và nhấp chọn “Đăng ký vay ngay”.

Sau đó, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt. Chỉ trong vòng chưa đầy 24h, bạn sẽ nhận được khoản vay qua tài khoản ngân hàng.

Để được xét duyệt vay, bạn chỉ cần thoả đủ 3 điều kiện: tuổi từ 22 – 60, có nghề nghiệp ổn định và đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Sao phải băn khoăn nữa? Đăng ký vay nhanh không cần chứng minh thu nhập cùng Cashwagon tại cashwagon.vn

Jun 09, 2018