Oct 19, 2018

Làm thế nào để vay tiền không cần chứng minh thu nhập?

Vay tiêu dùng, vay tín chấp là một trong những hình thức vay được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ vào thủ tục đơn giản, khả năng giải ngân nhanh và không cần thế chấp tài sản. Tuy nhiên, hầu hết các gói vay tiêu dùng đều yêu cầu chứng minh thu nhập thông qua sao kê lương, bảng lương, hợp đồng lao động. Như vậy, nếu không thể chứng minh thu nhập, liệu bạn có thể vay tiền?

Câu trả lời sẽ là: phụ thuộc vào gói vay và hình thức vay tiêu dùng mà bạn lựa chọn. Ngày nay, vay tiêu dùng có rất nhiều hình thức vay không yêu cầu phải chứng minh thu nhập như vay theo hóa đơn điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo cà-vẹt xe… Tuy nhiên, với các hình thức vay này, bạn sẽ cần cung cấp những loại giấy tờ, hồ sơ đặc biệt khác.

Đơn cử, nếu vay theo hóa đơn điện, bạn sẽ cần cung cấp hóa đơn điện 03 tháng gần nhất và phải đạt được giá trị hóa đơn tối thiểu theo yêu cầu của ngân hàng/tổ chức tài chính. Hoặc, với hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ phải cung cấp hợp đồng bảo hiểm. Nhìn chung, không phải ai cũng có thể đủ điều kiện để đăng ký các gói vay này.

Bên cạnh đó, ngoài các hình thức vay trên, vay tiêu dùng/vay tín chấp còn có một hình thức vay khác chính là vay tiền mặt online trong ngày. Với hình thức này, bạn không cần phải chứng minh thu nhập. Thậm chí, bạn cũng không cần phải cung cấp các loại giấy tờ, hồ sơ đặc biệt như hóa đơn điện, bảo hiểm, cà-vẹt xe. Tất cả những gì bạn cần đó chính là giấy CMND và tài khoản ngân hàng. Hình thức vay tiền mặt online cũng được ưa chuộng nhờ vào thời gian giải ngân nhanh chỉ trong 24h và 100% online, giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian.

Nếu gặp khó khăn tiền bạc mà không thể chứng minh thu nhập, vay tiền mặt online chính là giải pháp tài chính sáng suốt nhất.

Oct 19, 2018