Nov 03, 2018

Những điều bạn cần lưu ý khi vay online qua app

Vay tiền mặt online giờ đây đã trở thành một trong những biện pháp tài chính phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng. Nhờ có vay tiền mặt online mà những khó khăn tài chính như cần tiền trả tiền nhà, đóng học phí, tiệc tùng, du lịch... trở nên dễ dàng giải quyết hơn. Để vay tiền mặt online, thông thường sẽ có 02 hình thức đăng ký: 01 là đăng ký trực tiếp trên website, 02 là tải app để đăng ký. Với hình thức vay online qua app, sẽ có một vài lưu ý mà bạn cần ghi nhớ dưới đây.

Lưu ý 01, tận dụng công cụ tính toán khoản vay

Dù đăng ký trên app hay trên website, các hình thức này đều cho phép bạn tận dụng công cụ tính toán khoản vay để có thể ước lượng được con số tiền bạn cần phải trả (bao gồm cả gốc lẫn lãi). Việc tính toán này sẽ giúp bạn cân đối ngân sách và sắp xếp để có thể dễ dàng trả nợ mà không phải lo gánh nặng tài chính.

Lưu ý 02, chọn tổ chức tài chính uy tín

Vay tiền online qua app là dịch vụ được đông đảo các tổ chức tài chính giới thiệu và cung cấp. Chính vì vậy mà việc tải nhầm những app từ những tổ chức tài chính lừa đảo hoặc tín dụng đen là không thể tránh khỏi. Để đảm bảo an toàn, bạn nên tải app từ link của chính tổ chức tài chính cung cấp hoặc tìm kiếm theo đúng tên của tổ chức trên chợ Ứng dụng. Đừng quên theo dõi review và số lượt tải để chọn được chính xác app cho vay bạn cần tải.

Lưu ý 03, tận dụng ưu đãi

Ngày nay, một số tổ chức tài chính đang có chương trình ưu đãi lãi suất 0% và 0 phí cho khoản vay đầu tiên. Nếu bạn có nhu cầu tiền bạc, hãy tải app về và đăng ký ngay để có thể giải quyết nhu cầu tài chính nhanh chóng mà không lo gánh nặng lãi suất. Đơn cử, có thể kể đến Cashwagon – tổ chức tài chính hàng đầu hiện nay với chương trình ưu đãi 0% lãi suất và 0 phí cho khách hàng đăng ký lần đầu.

Tải app ngay để nhận khoản vay nhanh chóng, gạt bỏ mọi nỗi lo tài chính!

Nov 03, 2018