Feb 05, 2019

Những ý tưởng sửa nhà đón Tết với chi phí hợp lý nhất

Cuối năm là dịp để các gia đình bắt tay vào sửa soạn, trang hoàng nhà cửa đón Tết. Trong quan niệm của người Việt Nam, căn nhà khang trang đồng nghĩa với một năm mới an khang, thịnh vượng, nhiều tài lộc và may mắn cả năm. Chính vì vậy mà hầu như có thể nói Tết chính là “ngày toàn dân dọn nhà, sửa nhà”. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng kinh tế để có thể thoải mái sửa nhà mà không phải lo lắng tiền bạc. Nếu gặp khó khăn tài chính, tại sao bạn không thử những ý tưởng sửa nhà đón tết với chi phí hợp lý nhất sẽ được Cashwagon bật mí dưới đây.

Phòng bếp

Hãy sử dụng baking soda để làm sạch các vết dầu mỡ bám trên thành bếp, công tắc bếp cũng như làm các công tắc nước sáng bóng hơn. Ngoài ra, bạn có thể trộn baking soda và dầu thực vật để làm sạch vết bẩn trên tủ bếp bằng gỗ. Ngoài ra, bạn có thể dùng giấy dán tường chuyên dụng để dán quanh thành bếp, nơi dễ bắn nhiều dầu mỡ nhất khi nấu nướng để giữ vệ sinh và làm đẹp căn bếp.

Phòng khách

Cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất để làm mới phòng khách đó chính là thay “áo” cho bộ sofa và thay bộ màn cửa mới. Ngoài ra, bạn có thể thêm các bức tranh nghệ thuật theo sở thích để tăng thẩm mỹ cho căn phòng.

Phòng ngủ

Tương tự phòng khách, để làm mới phòng ngủ, tốt nhất bạn nên thay bộ chăn ga gối và thay màu rèm mới để đem lại điểm mới lạ cho căn phòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường theo sở thích để tô điểm cho phòng ngủ, đồng thời trang trí thêm cây cối nhỏ có lợi cho sức khỏe gia đình.

Các ý tưởng trang hoàng nhà bên trên chính là giải pháp cực kỳ phù hợp nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính. Chúc các bạn có một năm mới bình an và hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

Feb 05, 2019