May 02, 2019

Ở đâu vay tiền không cần chứng minh thu nhập?

Mỗi khi gặp phải khó khăn về tiền bạc, hầu hết chúng ta sẽ chọn cách đi vay. Nhiều người chọn vay tiền ở gia đình, bạn bè, người thân; số khác chọn vay thông qua các ngân hàng, tổ chức tài chính. Thông thường, khi vay qua các ngân hàng, tổ chức tài chính, bạn sẽ cần chứng minh thu nhập của mình để được xét duyệt vay. Điều này cũng dẫn đến những khó khăn cho những người không thể chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình mà vẫn có nhu cầu vay.

Vậy làm thế nào để vay tiền không cần chứng minh thu nhập?

Hiện nay, một số ngân hàng/tổ chức tài chính đã triển khai chương trình vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập. Bù lại, người vay sẽ được xét duyệt vay thông qua các loại giấy tờ khác như bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước, cà-vẹt xe máy… Bạn chỉ việc cung cấp các giấy tờ cần thiết bên cạnh các hồ sơ về thông tin cá nhân mà không cần bảng lương hoặc hợp đồng lao động để chứng minh thu nhập.

Bên cạnh các hình thức vay trên, bạn có thể chọn hình thức vay online – một hình thức vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập. So với các hình thức vay được đề cập trên, thủ tục đăng ký vay của hình thức vay tiền mặt online đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần cung cấp CMND và số thẻ/số tài khoản ngân hàng để nhận khoản vay.

Tuy nhiên, lưu ý một điều rằng khoản vay của hình thức vay tiền mặt online thường thấp hơn và có kỳ hạn ngắn hơn so với các hfnh thức vay như vay theo bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước, cà-vẹt xe… Do đó, bạn hãy cân nhắc lựa chọn khoản vay phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính của mình nhé.

Bạn có thể liên hệ Cashwagon.vn để được tư vấn và đăng ký vay tiền mặt online, giải quyết nay nỗi lo tiền bạc mà không cần chứng minh thu nhập.

May 02, 2019