Feb 14, 2019

Quy trình vay đơn giản tại Cashwagon

Vay tiền mặt online là một trong những hình thức vay có thủ tục đơn giản và dễ thực hiện nhất hiện nay. Vay tiền mặt online được rất nhiều các tổ chức tài chính triển khai. Tuy nhiên, nổi trội trong số đó chính là Cashwagon – tổ chức cung cấp dịch vụ vay tiền mặt online – với quy trình vay cực kỳ đơn giản, thân thiện, dễ thực hiện.

Bước 01, xem xét nhu cầu tài chính và khả năng trả nợ

Với hình thức vay tiền mặt online, cũng như các tổ chức tài chính khác, Cashwagon cung cấp khoản vay không quá lớn và kỳ hạn vay ngắn. Với khách hàng đăng ký lần đầu, bạn có thể được vay tối đa 4,000,000 đồng.

Đặc biệt, nếu vay với kỳ hạn dưới 10 ngày, bạn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0%. Với khách hàng vay từ lần thứ 02 trở đi, bạn có thể nhận khoản vay lên đến 10,000,000 đồng.

Bước 02, tìm hiểu điều kiện vay tại Cashwagon

Để vay tại Cashwagon, bạn cần tìm hiểu xem liệu bản thân đã đủ điều kiện để được chấp thuận vay tiền mặt online chưa. Thông thường, yêu cầu về điều kiện để được xét duyệt vay tại Cashwagon rất đơn giản. Bạn chỉ cần thỏa:

  • Yêu cầu về độ tuổi: từ 22 đến 60 tuổi

  • Yêu cầu về nơi ở: sống và làm việc tại Việt Nam

  • Yêu cầu về thu nhập: có thu nhập ổn định

Bước 03, tiến hành đăng ký vay

Sau khi xem xét nhu cầu tài chính và điều kiện vay, nếu thỏa đầy đủ các yếu tố trên, bạn có thể tiến hành đăng ký vay tại Cashwagon. Để đăng ký, bạn có thể lựa chọn 01 trong 02 phương thức sau:

Bước 04, nhận tiền và thanh toán

Sau khi xét duyệt, nếu không có gì thay đổi, bạn sẽ nhận ngay tiền chuyển về tài khoản chỉ trong 24h. Đừng quên thường xuyên theo dõi tin nhắn SMS và email để kiểm tra kỳ hạn thanh toán nợ và số tiền cần thanh toán. Hãy lưu ý rằng, nếu thanh toán nợ muộn so với kỳ hạn hoặc không đầy đủ, bạn sẽ phải chịu lãi phạt trả chậm và các chi phí liên quan khác.

Còn chần chừ gì nữa, kẹt tiền vay liền tại Cashwagon ngay!

Feb 14, 2019