Oct 13, 2018

Tải app Cashwagon – Vay liền không lo lãi suất

Ngày nay, vay tiêu dùng không còn là khái niệm quá xa lạ với chúng ta. Vay tiêu dùng, mà đặc biệt là vay tiền online ngày càng trở nên phổ biến và được đông đảo mọi người đón nhận nhờ vào những lợi ích ưu việt như: 100% online; giải ngân trong 24h; thủ tục đơn giản không cần chứng minh tài chính hay tài sản thế chấp.

Để vay tiền mặt online, bạn có thể truy cập các trang web từ các tổ chức tài chính, ngân hàng cho vay. Sau đó, bạn chỉ mất vài phút để điền thông tin và đợi cuộc gọi xác nhận từ nhân viên tư vấn. Ngoài cách đăng ký trên website, bạn có thể tải ứng dụng để đăng ký: hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản.

Với Cashwagon – nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu, bạn chỉ cần truy cập Google Play, tìm theo tên Cashwagon hoặc truy cập thẳng vào ứng dụng Cashwagon tại link https://play.google.com/store/apps/details?id=ph.cashwagon.mobile. Tải ứng dụng, cài đặt vào điện thoại, sau đó tiến hành điền thông tin. Chỉ trong vài phút, bạn đã hoàn thành đăng ký vay tiền mặt online.

Đặc biệt, Cashwagon đang có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký lần đầu: 0% lãi suất và 0% phí với khoản vay có kỳ hạn 10 ngày trở xuống. Đã đến lúc để nói lời tạm biệt với những nỗi lo tài chính với chương trình ưu đãi đặc biệt này. Ngoài ra, Cashwagon cũng đem lại cho bạn nền tảng dịch vụ chất lượng với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình; thời gian giải ngân chỉ trong 24h kể từ lúc được xét duyệt; hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng.

Với những lợi ích và giá trị mà vay tiền mặt online đem lại, tại sao không tải ứng dụng Cashwagon và nhận ngay hỗ trợ tài chính tận tay?

Oct 13, 2018