Jul 19, 2019

Vay ở đâu chỉ cần cung cấp CMND mà không cần giấy tờ khác?

Vay tiền ở đâu không lo giấy tờ rắc rối là nỗi băn khoăn của rất nhiều người lâm vào hoàn cảnh khó khăn, không thể có đủ giấy tờ, hồ sơ cung cấp cho nhà cho vay nhưng bản thân họ lại đang rất cần tiền để giải quyết khó khăn. Thông thường, với hình thức vay tiêu dùng, vay tín chấp, người vay sẽ cần phải cung cấp các loại giấy tờ, hồ sơ bao gồm hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất, hộ khẩu, CMND, các loại giấy tờ liên quan khác tùy thuộc vào hình thức vay tiêu dùng bạn chọn. Ví dụ:

  • Vay theo hóa đơn điện: bạn sẽ cần cung cấp hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất với số tiền tối thiểu 300,000đ trở lên.

  • Vay theo cà-vẹt xe: bạn cần cung cấp cà-vẹt xe với thời gian và tuổi thọ của xe thuộc vào điều kiện của nhà cho vay.

  • Vay theo bảo hiểm nhân thọ: cung cấp hóa đơn đóng tiền bảo hiểm hàng tháng.

Nhìn chung, với các hình thức vay tín chấp, bạn sẽ cần cung cấp khá nhiều giấy tờ. Chính vì những yêu cầu khắt khe trong hồ sơ mà rất nhiều khách hàng đã lỡ cơ hội tiếp cận các nguồn tài chính phù hợp. Chính vì vậy, vay online ra đời như một giải pháp cứu cánh dành cho những khách hàng không thể cung cấp bất kỳ loại giấy tờ nào khác ngoại trừ CMND.

Để vay tiền mặt online, tất cả những gì bạn cần làm đó truy cập website hoặc tải ứng dụng của tổ chức tài chính cho vay, sau đó chọn khoản vay, điền thông tin, chụp ảnh CMND và đợi xét duyệt. Tất cả mọi thủ tục đều được thực hiện 100% online và bạn không cần phải cung cấp bất kỳ loại hồ sơ nào trừ CMND và số tài khoản để nhận tiền giải ngân mà thôi.

Cashwagon là nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến giúp khách hàng tiếp cận các gói vay tiền mặt online nhanh chóng và đơn giản với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Bạn có thể tải ứng dụng Cashwagon tại CH Play hoặc truy cập cashwagon.vn để biết thêm chi tiết.

Jul 19, 2019