Oct 04, 2019

Vì sao Cashwagon là nhà tư vấn tài chính được ưa chuộng nhất hiện nay?

Vay tiền online không còn là khái niệm quá xa lạ với người dân Việt Nam. Với sự phát triển chóng mặt, ngày càng nhiều tổ chức cho vay tiền online xuất hiện tại Việt Nam và đem lại nhiều cơ hội tiếp cận các nguồn vay vốn tài chính để người dân có thể giải quyết nỗi lo kẹt tiền. Trong số các nhà cho vay tiền mặt online, Cashwagon nổi lên như một nhà tư vấn tài chính được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu lý do tại sao nhé!

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp 24/7

Cashwagon đã triển khai chương trình chăm sóc khách hàng 24/7 – nghĩa là, dù bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu, đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 của Cashwagon sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc và băn khoăn trong suốt quá trình đăng ký vay.

Nhân viên tư vấn tài chính của Cashwagon đều được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình nhằm đem lại trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt nhất do khách hàng.

Quy trình đăng ký đơn giản, dễ dàng

Các bước đăng ký vay tiền mặt online tại Cashwagon được thiết kế và tinh chỉnh để người dùng có được trải nghiệm dễ dàng và tiện lợi nhất. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký trực tiếp trên website của Cashwagon hoặc tải ứng dụng Cashwagon tại CH Play để đăng ký. Mọi thao tác đều đơn giản, thông tin cần cung cấp ngắn gọn giúp quá trình đăng ký trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới

Với khách hàng đăng ký lần đầu, bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và 0% phí. Đặc biệt, với khách hàng đăng ký từ lần thứ 2 trở đi, nếu đã thanh toán nợ đầy đủ và đúng hạn, bạn sẽ được tạo điều kiện làm thủ tục vay và xét duyệt nhanh hơn với hạn mức vay có thể lên đến 10 triệu đồng.

Đăng ký ngay tại cashwagon.vn hoặc tải ứng dụng Cashwagon tại CH Play, bạn nhé!

Oct 04, 2019