Vay 10 triệu đồng thật sự khó hay dễ?

Ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời, hầu hết tất cả chúng ta đều rơi vào cảnh kẹt tiền và có nhu cầu vay tiền. Mục đích vay có thể bao gồm mua nhà, đầu tư, sửa chữa hay thậm chí dùng trong các trường hợp cấp bách như đóng học phí, viện phí, đóng tiền nhà... Với vay tiền mặt online, khoản vay rơi vào mức 10 triệu là khoản vay phổ biến nhất nhằm giải quyết nhu cầu tiền bạc nhanh chóng của người dân. Vậy, vay 10 triệu đồng khó hay dễ?

Điều kiện để vay 10 triệu đồng

Với giá trị khoản vay rơi vào mức 10 triệu, hình thức vay phổ biến nhất chính là vay tiền mặt online. Thông thường, với hình thức vay này, bạn sẽ không phải trải qua nhiều bước xét duyệt phức tạp và phải cung cấp hồ sơ rắc rối như các hình thức vay khác. Nhìn chung, điều kiện để vay 10 triệu đồng bao gồm:

  • Lịch sử tín dụng tốt, không trả nợ muộn hoặc thiếu, hoặc chưa trả xong nợ
  • Cung cấp CMND chính xác, rõ ràng
  • Cung cấp tài khoản ngân hàng/số thẻ ATM
  • Khai báo thông tin trung thực, chính xác.

Vay 10 triệu đồng ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức tài chính tư vấn cho vay online. Tuy nhiên, nổi trội và được ưa chuộng nhất hiện tại chính là Cashwagon – tổ chức tài chính đã có mặt tại các nước Đông Nam Á. Riêng tại Việt Nam, Cashwagon được hơn 1 triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn để tư vấn và hỗ trợ tiếp cận các nguồn vốn tài chính. Ngoài ra, Cashwagon còn đem lại những lợi ích khác bao gồm:

  • Tư vấn tài chính 24/7 kể cả lễ, Tết
  • Hỗ trợ giải ngân nhanh chóng trong 24h sau khi xét duyệt
  • Thủ tục, điều kiện đơn giản
  • Ứng dụng dễ sử dụng và tiện lợi
  • 100% online, bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Vay Ngay

Ai đã được tư vấn tài chính vay tiền thành công tại Cashwagon?

Không khó để tìm thấy những phản ứng tích cực từ những khách hàng đã đăng ký tư vấn vay thành công tại Cashwagon. Dưới đây là các trường hợp khách đã được giải ngân thành công nhanh chóng nhờ vào sự hỗ trợ từ Cashwagon.

Chị Thảo Mi, ngụ ở Bình Dương, cho biết: “Có thời gian nhà máy chậm lương, con tôi lại bước vào năm học mới, cần tiền đóng học phí. Đã từng vay tại Cashwagon và thanh toán đúng hạn, tôi đăng ký vay 10 triệu nữa để lo học phí cho con kịp thời. Nhờ đợt trước thanh toán nợ tốt, nên lần này được hỗ trợ tư vấn và giải ngân rất nhanh. Nhờ vậy mà cháu có thể bước vào năm học mới thoải mái cùng bạn bè.”

Anh Trần Minh Chiến, Cần Thơ, cho biết: “Mình thì hiếm khi kẹt tiền lắm, nhưng hôm đó ba ốm đột ngột, mình tất tả đưa ba lên Sài Gòn khám bệnh, mà tiền thì chẳng có bao nhiêu trong ví. Được bạn chỉ, mình đăng ký tư vấn vay tại Cashwagon và may mắn được giải ngân chỉ trong 2 ngày, kịp đóng tiền viện phí cho ba. Hôm sau rút được tiền mặt từ tài khoản lương thì trả lại liền để giữ lịch sử vay nợ đẹp. Cám ơn Cashwagon nhiều.”

Anh Lê Tấn Lộc, Phú Quốc: “Tui quanh năm đi phụ hồ, bà xã thì bán tạp hoá, nhiều khi bạn hàng chưa kịp trả tiền thì mình cũng kẹt lắm, thế là theo thói quen đăng ký Cashwagon để xoay sở. Bạn hàng trả tiền thì trả lại Cashwagon. Lúc nào cũng đúng hạn đầy đủ hết nên Cashwagon duyệt cho tui rất dễ.”

Thật nhiều hồ sơ khách hàng thành công chính là một trong những minh chứng cho uy tín và chất lượng dịch vụ tư vấn của Cashwagon. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, đừng quên liên hệ cashwagon qua cashwagon.vn. Ngoài ra, bạn có thể tải ứng dụng Cashwagon tại CH Play để đăng ký tư vấn ngay hôm nay.

Liên hệ chúng tôi
Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi bạn có bất kỳ thắc mắc.
Đội tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!
Tổng đài chăm sóc khách hàng
19002204
Địa chỉ
17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
Thời gian làm việc & Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Hoạt động 24/7
Chúng tôi là công ty đa quốc gia
Sri Lanka
Philippines
Malaysia
Vietnam
India
© 2019 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CASHWAGON. CÔNG TY TNHH CASHWAGON SỬ DỤNG NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ CHO VAY ONLINE ĐỂ KẾT NỐI NGƯỜI VAY VÀ NHÀ ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC QUY TRÌNH VAY MỘT CÁCH THUẬN LỢI. CHÚNG TÔI KHÔNG HOẠT ĐỘNG NHƯ NHÀ ĐẦU TƯ HAY NGƯỜI CHO VAY. GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH SỐ 0314476093