Bạn biết gì về vay online?

Trong các hình thức vay tiền mặt hiện nay bao gồm vay tiêu dùng, vay tín chấp theo lương, theo hộ khẩu, vay tiền nhanh... thì vay online là một trong những hình thức vay mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng lan rộng, trở nên phổ biến và được rất nhiều người đón nhận.

Vay online không đòi hỏi hồ sơ vay phức tạp, cầu kỳ cũng như không mất quá nhiều thời gian. Tuy vậy, do là khoản vay tín chấp nên những người vay có điểm tín dụng xấu sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi vay tiền nhanh online. Vậy cụ thể vay tiền nhanh online là gì và những thông tin chi tiết về hình thức vay này bao gồm những gì, Cashwagon sẽ tiết lộ ngay tại bài viết bên dưới!

Vay online là gì?

Vay online là một hình thức vay tín chấp sử dụng ứng dụng điện thoại hoặc trang web để đăng ký vay. Sau khi đăng ký trực tuyến, nhân viên tư vấn của tổ chức tín dụng sẽ liên hệ để xét duyệt vay. Trong vòng 24h sau khi đăng ký vay, bạn sẽ nhận được tiền chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Hình thức này được thực hiện 100% online. Do đó, bạn không cần phải mất thời gian và công sức để ra ngoài, đến tận ngân hàng hay tổ chức tài chính để được đăng ký vay.

Xếp vào nhóm nợ xấu có vay online được không?

Vay tiền nhanh online được xem là một hình thức vay tín chấp – nghĩa là dựa vào uy tín của người vay mà ngân hàng, tổ chức tài chính có thể xét duyệt, đồng ý cho bạn vay hoặc không. Do đó, có thể nói, nếu không may bị xếp vào nhóm nợ xấu thì cơ hội được xét vay của bạn không cao. Nếu rơi vào nhóm nợ xấu 1, 2, khả năng được chấp thuận cho vay vẫn còn nếu bạn chứng minh được thu nhập ổn định, khả năng tài chính phù hợp và các điều kiện khác. Tuy nhiên, nếu rơi vào nhóm 3 trở đi, hầu hết các ngân hàng, tổ chức tài chính sẽ từ chối cho bạn vay.

Do đó, để đảm bảo lịch sử tín dụng của mình luôn “sạch đẹp”, bạn cần phải nhớ luôn trả nợ đúng hạn, dù là nợ bất kỳ khoản vay nào hay nợ thẻ tín dụng, trả nợ đầy đủ và đúng kỳ hạn sẽ giúp điểm tín dụng của bạn luôn ở mức cao. Từ đó, đảm bảo thuận lợi hơn trong quá trình xét duyệt với các khoản vay tín chấp.

Vay tiền nhanh online bằng cách nào?

Để vay tiền nhanh online, bạn có thể truy cập website hoặc tải ứng dụng của ngân hàng/tổ chức tài chính, thực hiện theo các hướng dẫn để tiến hành vay. Hầu như mọi thủ tục đều thực hiện 100% online nên bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian hơn các hình thức vay khác.

Đối với hình thức vay tiền nhanh online tại Cashwagon, bạn có thể truy cập cashwagon.vn, chọn số tiền cần vay và thời gian vay, sau đó điền thông tin cá nhân. Trong vòng vài tiếng sau khi đăng ký, nhân viên Cashwagon sẽ liên hệ xác nhận và xét duyệt hồ sơ cho bạn. Sau đó, bạn sẽ được giải ngân ngay trong vòng chưa đầy 24h.

Hồ sơ vay online gồm những gì?

Vay online được nhiều người ưa chuộng nhờ vào thủ tục đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng là đã có thể được xét duyệt vay và nhận tiền ngay lập tức.

Hy vọng bài viết trên đã đem lại cho bạn cái nhìn cụ thể và rõ ràng nhất về hình thức vay tiền nhanh. Nếu cần được tư vấn tài chính, đừng quên đăng ký cùng chúng tôi tại cashwagon.vn.

Vay Ngay

Liên hệ chúng tôi
Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi bạn có bất kỳ thắc mắc.
Đội tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!
Tổng đài chăm sóc khách hàng
19002204
Địa chỉ
17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
Thời gian làm việc & Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Hoạt động 24/7
Chúng tôi là công ty đa quốc gia
Sri Lanka
Philippines
Malaysia
Vietnam
India
© 2019 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CASHWAGON. CÔNG TY TNHH CASHWAGON SỬ DỤNG NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ CHO VAY ONLINE ĐỂ KẾT NỐI NGƯỜI VAY VÀ NHÀ ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC QUY TRÌNH VAY MỘT CÁCH THUẬN LỢI. CHÚNG TÔI KHÔNG HOẠT ĐỘNG NHƯ NHÀ ĐẦU TƯ HAY NGƯỜI CHO VAY. GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH SỐ 0314476093