Dịch vụ tư vấn, kết nối tài chính của Cashwagon

Chúng tôi là ai?

Cashwagon là đối tác của Lendtech, chuyên Tư vấn cung cấp các giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng Việt Nam.

Chúng tôi tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến cho nhu cầu chi tiêu hàng ngày của bạn, mà không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh mục đích vay, không qua quy trình xét duyệt phức tạp, không phải đợi chờ lâu.

Bạn sẽ thấy tổng số tiền hoàn trả của khoản vay của bạn tại Công cụ dự toán khoản vay trên trang web của chúng tôi. Ngoài phí dịch vụ đi kèm khoản vay được tính dựa theo thời hạn vay, và phí xử lý giao dịch, lãi suất vay, chúng tôi không tính thêm khoản phí nào khác nếu Quý Khách thanh toán đúng hạn.

Kiểm tra tổng số tiền hoàn trả của khoản vay của bạn trước khi vay. Vui lòng chỉ chấp nhận đăng ký vay nếu bạn cảm thấy thoải mái khi trả tiền đúng hạn.

Thông tin khoản vay

Cashwagon hiện cung cấp khoản vay cho các khách hàng:

 1. Tuổi từ 22 đến 60, và
 2. Sống và làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam và
 3. Có việc làm thu nhập ổn định

Chúng tôi không yêu cầu bạn gửi hồ sơ cá nhân. Bạn chỉ cung cấp những thông tin sau:

 1. Thông tin cá nhân
 2. Thông tin tài khoản ngân hàng

Ngay sau khi khoản vay được duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn và email thông báo, trong đó có chỉ dẫn để bạn nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Cashwagon đang cung cấp dịch vụ cho những khách hàng có thu nhập ổn định và định cư tại TP. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi vui lòng được hỗ trợ bạn. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua các kênh sau đây:

 1. Telephone:  19002204
 2. Facebook:  cashwagon.tuvan.taichinh
 3. E-mail:  lienhe@cashwagon.vn
 4. Website:  www.cashwagon.vn

Nhận tiền

Chúng tôi sẽ xử lý và chuyển tiền cho bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi khoản vay được phê duyệt. Chúng tôi cũng sẽ gửi tin nhắn thông báo sau khi đã chuyển tiền vào tài khoản của bạn.

Nếu bạn gặp trục trặc khi nhận tiền khi đã được duyệt, vui lòng liên hệ Phòng Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

 1. E-mail:  lienhe@cashwagon.vn
 2. Website:  www.cashwagon.vn
 3. Telephone:  19002204

Thanh toán khoản vay

Chúng tôi đã đính kèm điều khoản vào hợp đồng vay (được gửi qua địa chỉ email) về ngày đến hạn khoản vay và khi nao bạn cần thanh toán. Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán khoản vay sớm hơn có thể để tránh khoản phí phạt.

Bạn có thể thanh toán thông qua các kênh:

 • Khách hàng dễ dàng thanh toán khoản vay nhanh chóng, tiện lợi tại hệ thống hơn 3.000 điểm đóng tiền của Payoo trên toàn quốc đặt tại các chuỗi siêu thị hoặc cửa hàng trên toàn quốc như các cửa hàng tiện lơi: VinMart, FamilyMart, CircleK, B’mart, Ministop, Siêu thị, cửa hàng điện máy, xe máy…,
 • Chi tiết thanh toán: Payoo
 • Nộp tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng
 • Chi tiết xem tại: Thanh toán qua ngân hàng

Có, bạn có thể thanh toán sớm mà không phát sinh khoản phí hay khoản phạt nào khác

Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán sớm hoặc thanh toán đúng hạn. Trong trường hợp bạn thanh toán trễ, khoản vay có thể phát sinh khoản phí phạt trễ hạn.

Câu hỏi khác

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn đã có khoản vay tại Cashwagon và có lịch sử thanh toán tốt, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vay khoản vay khác nhanh hơn. Vui lòng đăng ký khoản vay mới tại trang web của chúng tôi tại www.cashwagon.vn