Cashwagon.vn

Tải Phần Mềm Adobe Audition – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Phần mềm Adobe Audition là phần mềm cắt ghép chỉnh nhạc chuyên nghiệp của hãng phần mềm nổi tiếng Adobe Systems. Adobe Audition có thể hỗ trợ ghi âm với dàn âm thanh chất lượng cao, biên soạn file âm thanh của riêng mình bằng cách chèn thêm hoặc cắt bỏ đoạn âm thanh, thêm bớt một số hiệu ứng… và có thể lưu trữ lại thành file của mình ở nhiều định dạng phổ biến khác nhau trên thị trường.

Nếu bạn đã biết về phần mềm, chỉ cần tải về sử dụng thì có thể tham khảo link tải phía dưới. Còn nếu bạn lần đầu tìm hiểu có thể đọc bài viết giới thiệu dưới đây:

Link/ Đường dẫn tải tốc độ cao: Onedrive | Google Driver | Fshare(Avast Cleanup Premium)

(Link tải có mật khẩu đề phòng spam vui lòng lấy mật khẩu tại đây)

Xem thêm:

1 Adobe Audition 2021 là gì ?

Đây là một bộ công cụ lọc, khôi phục và cắt ghép chỉnh sửa âm thanh nền cho video và clip , podcast & thiết kế hiệu ứng cho âm thanh nghe trong trẻo và hay hơn.

Có thể giúp bạn thu âm, chỉnh sửa và kết hợp lại, tạo thành 1 clip nhạc hoàn chỉnh.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước để giúp bạn thực hiện cắt ghép âm thanh ở phần mềm Adobe Audition từ đó giúp người dùng có thể nhanh chóng làm quen với các bộ công cụ audio hơn, đó là cả một quy trình làm việc gắn liền với công cụ Adobe Premiere Pro.

Adobe audition cs6
Đây là một bộ công cụ lọc, khôi phục và cắt ghép chỉnh sửa âm thanh nền cho video và clip , podcast & thiết kế hiệu ứng cho âm thanh nghe trong trẻo và hay hơn.

2 Tính năng mới của phầm mềm Adobe Audition 2021 

Audition trên Apple M1

Adobe Audition là một phần mềm hoạt động có chất lượng ổn định trên hệ thống Apple M1đi kèm với hiệu suất cao hơn khi thực hiện thu âm và mix thêm âm thanh audio chất lượng cao hơn.

Strip Silence là một phần mềm mới

Sử dụng phần mềm Strip Silence mới để có thể tự động định vị thiết bị và xóa những đoạn không có tiếng hoặc âm thanh không rõ ràng trên clip thu âm mà vẫn không làm mất đi tính năng đồng bộ hóa của các track.

Công cụ dùng để đo mức độ  âm thanh mới làm ra

Loudness Meter có vai trò cung cấp công cụ đo độ lớn dựa trên mức độ ITU tiêu chuẩn, được áp dụng trong khi phát sóng, podcast và phát media.

Thêm độ cuốn hút cho dàn âm thanh đỉnh cao

Cách dùng bảng Essential Sound để có thể tạo ra âm thanh chất lượng cao, nghe bắt tai – ngay cả khi mà bạn không phải là chuyên gia về lĩnh vực đó .

Sửa chữa và khôi phục âm thanh

Bạn có thể dùng các công cụ chỉnh sửa âm thanh làm sao cho tốt nhất, bao gồm cả cách dùng màn hình điều chỉnh tần số sóng âm, bảng Diagnostics kì diệu, hiệu ứng âm thanh và có thể làm được nhiều điều hơn thế nữa nếu bạn muốn. Hòa âm phối khí lại sao cho âm thanh, giai điệu trở nên phù hợp.

Có thể dễ dàng, thuận tiện và sắp xếp lại tất cả bài hát haowjc chọn 1 bài hát bất kỳ để phù hợp với một khoảng thời gian nhất định bằng chế độ Remix trong công cụ Adobe Audition .

Adobe Audition 2021 Có thể bật chế độ Insert mode trong bộ công cụ Waveform Editor

Chế độ Insert mới có thể cho phép bạn bổ sung thêm các bản ghi mới vào trong file âm thanh có sẵn, có thể thử chèn đầu, chèn cuối hay chèn giữa bản thu âm hiện có mà không cần quá nhiều thủ tục xử lí thủ công như những phương pháp truyền thống đã được sử dụng trước đó. Trước đây, mọi người khi sử dụng sẽ phải tách file âm thanh từ clip gốc thành nhiều phần rồi đưa phần thu âm mới vào vị trí cần thiết nhưng thao tác với Insert mode, bạn có thể sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức mà kết quả thì vượt ngoài sức mong đợi.

Kéo keyframe thêm trong đoạn clip

Thao tác kéo keyframe hiện tại bị giới hạn đến bên cạnh ngoài của clip vừa chỉnh sửa và không thể kéo hẳn ra ngoài clip như bản trước đây nữa.

Đồng bộ ngôn ngữ cùng lúc

Để có thể phản ánh đúng giá trị của các sản phẩm của Adobe về sự đa dạng phong phú về mẫu mã và hòa nhập, nhà phát hành đã thay thế những ngôn ngữ và hình ảnh  không quá gần gũi trong hàng loạt sản phẩm như Adobe Premiere Pro, After Effects và cả phần mềm Adobe Audition cho tới hiện nay.

3 Yêu cầu hệ thống cập nhật chức năng khi sử dụng phần mềm Adobe Audition

 • Bộ vi có thể xử lý đa lõi và hỗ trợ tới 64-bit.
 • Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (64 bit) đã cập nhật phiên bản mới từ 1703 trở lên, tiện lợi và hữu ích.
 • RAM có thể chứa tới 4GB
 • Dung lượng tối đa của ổ cứng có thể trống 4GB dùng để cài đặt, yêu cầu bạn bổ sung thêm nhiều thứ trong khi cài đặt (chúng ta không thể cài trên ổ lưu trữ có thể thực hiện tháo rời).
 • Độ phân giải của  màn hình khá nét: 1920×1080 trở lên và được nhiều người tin dùng.
 • Thẻ âm thanh cũng tương thích với  ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM/MME
 • Bên cạnh đó cũng hỗ trợ thêm Control Surface: Interface USB hoặc MIDI để phụ trợ Control Surface ngoài.
 • Ghi đĩa CD: Thực hiện thao tác yêu cầu ổ đĩa quang (có thể tùy chọn)
 • Yêu cầu thiết bị bạn đang dùng phải kết nối Internet để có thể đăng ký, kích hoạt 1 số phần mềm, xác thực thông tin dịch vụ thuê bao bạn đang sử dụng và truy cập vào các dịch vụ online trên mạng internet.

4 Link tải ngay phần mềm Adobe Audition Update 2022

Link tải phần mềm Adobe Audition – Link Full:

Link/ Đường dẫn tải tốc độ cao: Onedrive | Google Driver | Fshare(Avast Cleanup Premium)

(Link tải có mật khẩu đề phòng spam vui lòng lấy mật khẩu tại đây)

5 Hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Audition

Bước 1: Bao gồm thiết bị thu âm:

 • Máy tính được sử dụng có phần mềm soundcard (onboard hay soundcard)
 • Micro có thể ghi âm.
Adobe Audition CC 2021 for Windows 1
Máy tính được sử dụng có phần mềm soundcard (onboard hay soundcard)
Micro có thể ghi âm.

Bước 2: Chuẩn bị cho quá trình thu âm:

 • Để tạo nên độ bắt của mic khi thu âm,  để âm thanh to và rõ nét tiếng hơn các bạn hãy : Vào Volume Control, rồi ấn vào vào Advanced của Mic, sau đó tick vào “120 db Boost” .
 • Mở Adobe Audition . Chọn từ File/New. Từ đó cứ để như chương trình mặc định mẫu thiết lập. Sau đó nhấp chuột OK.

Bước 3: Tiến hành tiếp tục  thu âm:

 • Nếu bạn thu âm classic, nếu như bạn chỉ đánh đệm đàn guitar thì bạn nên để micro cách đàn tầm 20-30 cm, tránh trường hợp để gần quá sẽ tạo ra âm thanh rè rè và xa quá thì âm thanh nghe sẽ không được rõ nữa.
 • Nếu như thu đệm hát chay thì để micro cũng cách một khoảng, cách không gần nhưng cũng không xa, nhưng bạn cũng đừng để gần miệng quá, giọng hát khi thu vào sẽ bị “phô”.
 • Hãy nhấn nút RECORD màu đỏ ở trên để bắt đầu quá trình thu âm, bạn nên giữ im lặng 3 giây đầu tiên rồi mới bắt đầu quá trình thu âm.
 • Khi thu xong rồi hãy nhấn nút Record thêm một lần nữa để dừng thao tác  thu âm.

Bước 4: Hiệu quả chỉnh âm thanh:

 • Trước tiên cần phải lọc tạp âm: Bây giờ chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao nên để 2, 3 giây đầu tiên giữ im lặng tuyệt đối. Lúc giữ im lặng đó thì chỉ có tạp âm được thu vào trong clip âm thanh của bạn. Nó sẽ được áp dụng làm “Mẫu” tạp âm và những âm thanh khác có tần số giống vậy sẽ bị loại bỏ. Cách chọn mẫu để bỏ đi như sau: bạn di con chuột quét lên chọn phần 2, 3 giây đầu tiên , rồi nhấp vào Effects/Noise Reduction /Capture Noise Reduction Profile (Alt+N) nó sẽ hiện ra một tab đang loading… bạn hãy nhấn vào Cancel.
 • Bây giờ bạn lọc tạp âm cho tất cả tác phẩm của mình, bạn hãy nhấp chuột CTRL+A để chọn toàn bộ bài mà bạn đã thu âm, sau đó nhấp vào Effects/ Noise Reduction/ Noise Reduction… hoặc là Bạn có thể sử dụng Preview đoạn lọc âm thanh rè của mình. Sau khi bạn đã cảm thấy ưng ý với bản thu đó thì bạn nhấp chuột OK. Nếu bạn chọn được “Mẫu” tốt thì chắc chắn âm thanh sẽ mượt và ổn thôi, còn nếu chưa ưng ý thì bạn hãy nhấp chuột để điều chỉnh đường màu xanh ở bên cạnh màn hình và kéo cho đến khi nào mà bạn ưng ý thì dừng lại.
 • Tiếp theo ta nên chỉnh sửa sang phần hiệu ứng cho tác phẩm vừa thu âm. Sau khi đã tiến hành lọc tạp âm xong rồi thì chỉ cần điều chỉnh thêm chút Effects là đã hoàn thành tác phẩm chẳng khác gì bỏ tiền ra đi thu âm tại phòng thu.

Bước 5: Save/ lưu lại tác phẩm vừa thu:

Bạn có thể nhấp chuột vào phần File, sau đó chọn Save As. Save As Type: bạn hãy chọn cho mình kiểu định dạng file mềm mà bạn thích, có tất cả bao gồm .wma, .mp3, .wav… Bình thường thì mọi người nên chọn định dạng .wma hoặc .mp3 dành cho file nhỏ gọn! Định dạng .wav cũng rất ổn nếu như bạn muốn chất lượng âm thanh tốt để về sau có thể  dễ dàng hiệu chỉnh hơn.

Bước 6: Nén file hòa thành

Sau khi thực hiện nén file là đã hoàn thành trọn vẹn tác phẩm thu âm vừa rồi.

6 Tổng kết 

Tất cả các hệ điều hành đều có thể tải phần mềm Adobe Audition về máy để thực hiện chỉnh sửa . Hãy cùng tải ngay bây giờ nào …!

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TOP
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

1 Adobe Audition 2021 là gì ?

Đây là một bộ công cụ lọc, khôi phục và cắt ghép chỉnh sửa âm thanh nền cho video và

2 Tính năng mới của phầm mềm Adobe Audition 2021 

Audition trên Apple M1

Audition trên Apple M1

Adobe Audition là một phần mềm hoạt động có chất lượng ổn định trên hệ thống Apple M1đi kèm với

Strip Silence là một phần mềm mới

Sử dụng phần mềm Strip Silence mới để có thể tự động định vị thiết bị và xóa những đoạn

Công cụ dùng để đo mức độ  âm thanh mới làm ra

Loudness Meter có vai trò cung cấp công cụ đo độ lớn dựa trên mức độ ITU tiêu chuẩn, được

Thêm độ cuốn hút cho dàn âm thanh đỉnh cao

Cách dùng bảng Essential Sound để có thể tạo ra âm thanh chất lượng cao, nghe bắt tai – ngay

Sửa chữa và khôi phục âm thanh

Bạn có thể dùng các công cụ chỉnh sửa âm thanh làm sao cho tốt nhất, bao gồm cả cách

Adobe Audition 2021 Có thể bật chế độ Insert mode trong bộ công cụ Waveform Editor

Chế độ Insert mới có thể cho phép bạn bổ sung thêm các bản ghi mới vào trong file âm

Kéo keyframe thêm trong đoạn clip

Thao tác kéo keyframe hiện tại bị giới hạn đến bên cạnh ngoài của clip vừa chỉnh sửa và không

Đồng bộ ngôn ngữ cùng lúc

Để có thể phản ánh đúng giá trị của các sản phẩm của Adobe về sự đa dạng phong phú

3 Yêu cầu hệ thống cập nhật chức năng khi sử dụng phần mềm Adobe Audition

Bộ vi có thể xử lý đa lõi và hỗ trợ tới 64-bit.Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (64 bit)

4 Link tải ngay phần mềm Adobe Audition Update 2022

Link tải phần mềm Adobe Audition – Link Full:

5 Hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Audition

Bước 1: Bao gồm thiết bị thu âm:

Bước 1: Bao gồm thiết bị thu âm:

Máy tính được sử dụng có phần mềm soundcard (onboard hay soundcard)Micro có thể ghi âm.

Bước 2: Chuẩn bị cho quá trình thu âm:

Để tạo nên độ bắt của mic khi thu âm,  để âm thanh to và rõ nét tiếng hơn các

Bước 3: Tiến hành tiếp tục  thu âm:

Nếu bạn thu âm classic, nếu như bạn chỉ đánh đệm đàn guitar thì bạn nên để micro cách đàn

Bước 4: Hiệu quả chỉnh âm thanh:

Trước tiên cần phải lọc tạp âm: Bây giờ chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao nên để

Bước 5: Save/ lưu lại tác phẩm vừa thu:

Bạn có thể nhấp chuột vào phần File, sau đó chọn Save As. Save As Type: bạn hãy chọn cho

Bước 6: Nén file hòa thành

Sau khi thực hiện nén file là đã hoàn thành trọn vẹn tác phẩm thu âm vừa rồi.

6 Tổng kết 

Tất cả các hệ điều hành đều có thể tải phần mềm Adobe Audition về máy để thực hiện chỉnh

Tìm hiểu về các gói host của Hawkhost

Hawkhost cung cấp một loạt các gói hosting đám mây linh hoạt và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu

[Link Tải Sạch] Adobe After Effects 2020

Đối với những người phổ thông, phần mềm Adobe After Effects có lẽ khá xa lạ. Nhưng có thể nói,

Cách chống phân mảnh ổ cứng trên máy tính hiệu quả

Trong những sự cố thường gặp nhất của máy tính là hiện tượng phân mảnh ổ cứng, vậy làm sao

Phần Mềm Cập Nhật Driver Miễn phí, Tốt Nhất

Cập nhật trình điều khiển thường xuyên sẽ không chỉ giữ cho máy tính của bạn hoạt động tốt hơn

Phần mềm dọn rác máy tính Windows miễn phí

Đối với những máy cấu hình thấp, máy có thể bị chậm, treo máy, thậm chí là đơ trong quá

Liên hệ chúng tôi

 • 1 Adobe Audition 2021 là gì ?
 • 2 Tính năng mới của phầm mềm Adobe Audition 2021 
 • Audition trên Apple M1
 • Strip Silence là một phần mềm mới
 • Công cụ dùng để đo mức độ  âm thanh mới làm ra
 • Thêm độ cuốn hút cho dàn âm thanh đỉnh cao
 • Sửa chữa và khôi phục âm thanh
 • Adobe Audition 2021 Có thể bật chế độ Insert mode trong bộ công cụ Waveform Editor
 • Kéo keyframe thêm trong đoạn clip
 • Đồng bộ ngôn ngữ cùng lúc
 • 3 Yêu cầu hệ thống cập nhật chức năng khi sử dụng phần mềm Adobe Audition
 • 4 Link tải ngay phần mềm Adobe Audition Update 2022
 • 5 Hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Audition
 • Bước 1: Bao gồm thiết bị thu âm:
 • Bước 2: Chuẩn bị cho quá trình thu âm:
 • Bước 3: Tiến hành tiếp tục  thu âm:
 • Bước 4: Hiệu quả chỉnh âm thanh:
 • Bước 5: Save/ lưu lại tác phẩm vừa thu:
 • Bước 6: Nén file hòa thành
 • 6 Tổng kết 
 • Tìm hiểu về các gói host của Hawkhost
 • [Link Tải Sạch] Adobe After Effects 2020
 • Cách chống phân mảnh ổ cứng trên máy tính hiệu quả
 • Phần Mềm Cập Nhật Driver Miễn phí, Tốt Nhất
 • Phần mềm dọn rác máy tính Windows miễn phí
 • Liên hệ chúng tôi