Jun 11, 2018

Vay tiền mặt ở đâu nhanh và dễ nhất?

Trong cuộc sống, sẽ có đôi lúc chúng ta rơi vào những tình cảnh khó khăn về tài chính như cần tiền gấp để đóng tiền nhà, viện phí, học phí, sửa chữa nhà cửa, xe cộ... Những lúc đó, tìm được một nơi cho vay tiền mặt nhanh và dễ dàng thật sự là điều nan giải. Thậm chí, một số nơi còn đòi hỏi những thủ tục cực kỳ phức tạp, đòi hỏi giấy tờ chứng mình rắc rối. Ngay bây giờ, Cashwagon sẽ bật mí cho bạn cách để vay tiền mặt nhanh chóng nhất!

Cách vay tiền mặt nhanh chóng

Đã có nhiều người phải đối mặt với những hệ luỵ, rủi ro khi vay tại tín dụng đen – những cá nhân, tổ chức không được Nhà nước cấp phép. Để vay tiền mặt nhanh, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn nơi cho vay uy tín, an toàn. Các ngân hàng, tổ chức tài chính được Nhà nước cấp phép với năng lực tài chính lớn có thể đáp ứng tốt nhu cầu vay tiền nhanh của bạn.

Với một số người ngại phải đi lại đến nơi cho vay, vay online là phương án tối ưu hơn cả. Khi đăng ký vay online, bạn chỉ việc ngồi tại nhà, điền thông tin, đợi cuộc gọi tư vấn và xác nhận của nhân viên tổ chức tài chính và chỉ trong vòng 24h bạn đã có thể nhận tiền mặt nhanh chóng.

Tại Cashwagon, chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể nhận khoản vay chỉ trong vòng chưa đầy một ngày. Mọi phương thức đều được thực hiện 100% online nên bạn hoàn toàn không lo mất thời gian và công sức đi lại. Thủ tục xét hồ sơ cũng cực kỳ đơn giản nên bạn không phải lăn tăn vấn đề giấy tờ cũng như chứng minh thu nhập. Cashwagon cho phép bạn thanh toán khoản vay thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thông qua kênh thanh toán Payoo online hoặc tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị trên khắp cả nước – thật tiện lợi và dễ dàng.

Điều kiện vay tiền mặt nhanh

Hầu hết các ngân hàng và tổ chức tài chính đều yêu cầu người vay phải trên 18 tuổi, có việc làm ổn định và địa chỉ cư trú hợp pháp. Tuỳ vào gói vay mà một số nơi sẽ yêu cầu bạn chứng minh thu nhập, cung cấp hợp đồng lao động cũng như các giấy tờ liên quan.

Tại Cashwagon, để được đăng ký vay tiền trong ngày, bạn phải đủ 22 tuổi, có việc làm ổn định. Cashwagon hỗ trợ tài chính cho cả 63 tỉnh thành nên dù bạn ở bất kỳ địa phương nào vẫn có thể đăng ký vay nhanh.

Cashwagon đã bật mí tất tần tật cho bạn về cách để vay tiền mặt nhanh chóng. Nếu cần đăng ký vay, đừng quên liên hệ Cashwagon tại

Jun 11, 2018