Cashwagon.vn

Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất

Phần mềm chỉnh sửa video được xem là tốt nhất là những phần mềm có đầy đủ các công cụ giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video. Dưới bài viết này của chúng tôi là danh sách top những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí và có phí tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp, chắt lọc để giúp cho các bạn nâng tầm những thước phim, video clip của mình.

1 Những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất năm 2023

Dưới đây là các phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất 2023 mà Cashwagon tổng hợp:

Phần mềm dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp – Lightworks

Nếu hiện bạn đang tìm kiếm một phần mềm dùng để chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp thì hãy thử ngay Lightworks

Giới thiệu về phần mềm

Công cụ này đã có tuổi đời xuất hiện gần 30 năm, nó xuất hiện từ những năm 1989 và được sử dụng để chỉnh sửa trong nhiều bộ phim chuyên nghiệp mà có thể bạn đã xem qua như là Pulp Fiction và Braveheart

Phần mềm là trình giao diện chỉnh sửa phi tuyến tính, có nghĩa là nó không hề dựa vào trên một đường timeline đơn giản như các trình chỉnh sửa video khác. Điều đó làm cho việc chỉnh sửa video nâng cao của người dùng trở nên thuận tiện hơn, nhưng nó cũng sẽ khá gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu sử dụng phần mềm này. Bạn hoàn toàn có thể thêm hàng ngàn hiệu ứng và có thể chỉnh sửa multicam với Lightworks.

Ngoài việc cung cấp cho người sử dụng nhiều chức năng cơ bản như đa số các phần mềm chỉnh sửa video khác, phần mềm Lightworks cũng cung cấp cho người dùng một số tính năng bổ sung như: hiệu ứng,  font tiêu đề, hiệu ứng chuyển cảnh trong video và hiệu chỉnh màu sắc để giúp video đẹp hơn. 

Cho dù bạn có là dân chuyên nghiệp lâu năm hay chỉ mới sử dụng phần mềm này thì Lightworks chắc chắn sẽ đáp ứng được hết nhu cầu chỉnh sửa video của bạn. Tuy nhiên, ở các phiên bản không mất phí, giới hạn độ phân giải đầu ra chỉ có 720p.

Tính năng chính mà Lightworks có thể cung cấp

Timeline thời gian nó sẽ dựa trên tường thuật độc nhất do chính các biên tập viên xây dựng nên: Với sự hỗ trợ kéo và thả toàn diện nhất, cùng với tất cả các lệnh chỉnh sửa, chèn, thay thế và chỉnh sửa sao cho phù hợp, timeline của phần mềm Lightworks nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng nâng cao nhất hiện đang có và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm này có thể chỉnh sửa bất kỳ file video nào, ở tất cả định dạng: Lightworks cũng có sự hỗ trợ rộng rãi bậc nhất dành cho các định dạng hiện đang có trong NLE chuyên nghiệp. Container MXF, Quicktime và AVI, với tất cả định dạng vô cùng chuyên nghiệp mà bạn có thể trong đầu bạn đang nghĩ đến đều được chương trình này hỗ trợ

phan mem edit video Lightworks
Công cụ này đã có tuổi đời xuất hiện gần 30 năm

Nếu bạn đang muốn chỉnh sửa video với nội dung lớn, thì tính năng chia sẻ là điều quan tâm nhất: Nếu bạn đang cần làm việc cùng với những đồng nghiệp khác thì đây chắc là giải pháp tốt nhất hiện có mà bạn có thể dùng. Lightworks dễ cấu hình, dễ dàng bảo trì, hoạt động trực tiếp trên bất kỳ thiết bị lưu trữ mạng nào và với tất cả các hệ điều hành chính tốt nhất hiện nay.

Công cụ chỉnh sửa video một cách mạnh mẽ để tạo nên một câu chuyện hấp dẫn: Bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra một nhóm các clip được đồng bộ, tiếp tục chỉnh sửa trong khi những thứ công nghệ nhàm chán khác vẫn diễn ra trong nền. 

Link tải phần mềm:

Link/ Đường dẫn tải tốc độ cao: Onedrive | Google Driver | Fshare(Avast Cleanup Premium)

(Link tải có mật khẩu đề phòng spam vui lòng lấy mật khẩu tại đây)

Phần mềm dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp – HitFilm Express

Giới thiệu phần mềm

HitFilm Express, đây là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí với nhiều các công cụ VFX chuyên nghiệp và tất cả mọi thứ bạn cần dùng để tạo ra nội dung, phim hoặc  những video chơi game vô cùng tuyệt vời. 

Đây là một sự lựa chọn cực kì hoàn hảo cho những người mới bắt đầu, sinh viên chuyên ngành điện ảnh, game thủ, người sử dụng mạng xã hội YouTube hoặc bất cứ ai đang làm công việc sáng tạo nào mà không có được một nguồn ngân sách dư giả.

Trên trang chủ chính của phần mềm HitFilm Express nhấn mạnh chắc chắn rằng đây là “phần mềm VFX chỉnh sửa video miễn phí mạnh mẽ nhất trong năm 2023”, nó chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Phần mềm này có rất nhiều ví dụ đẹp. bắt mắt để bạn có thể dễ dàng lựa chọn trực tiếp trên chính trang web của nó.

Tính năng nổi bật

Nhiều công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp: HitFilm Express là phần mềm đi kèm với tất cả các công cụ chỉnh sửa video tiêu chuẩn mà bạn đã biết và yêu thích trong một giao diện dễ dàng để sử dụng. Cho dù bạn có đang tạo dựng một video chơi game hay thực hiện chỉnh sửa phim điện ảnh, thì chắc khả năng tăng tốc của GPU sẽ mang lại một hiệu suất tốt nhất từ ​​phần cứng trong máy tính bạn, do đó bạn chỉ cần dành thời gian cho những thứ quan trọng trong video.

Bộ công cụ VFX miễn phí lớn nhất phần mềm hiện đang có: HitFilm Express đi kèm với nhiều thư viện hiệu ứng miễn phí lớn và mạnh mẽ nhất hiện đang có mặt trên thị trường. Với HitFilm Express, bạn hoàn toàn có quyền truy cập vào các điều chỉnh màu như cấp ngành, các hiệu ứng khóa, pháo sáng trong ống kính, đèn chiếu sáng, v.v…, cũng như trong thư viện hiệu ứng Quick 3D để thêm nhiều mô phỏng thực tế vào sản phẩm của mình.

Xuất video 4K, không có watermark: Với niềm tin chắc rằng tất cả mọi người làm về sáng tạo đều có thể dễ dàng thể hiện các dự án của họ ở các định dạng cực kì chuyên nghiệp. Đó cũng là lý do tại sao phần mềm HitFilm Express bao gồm nhiều tính năng xuất video 4K miễn phí ở trong các định dạng file tiêu chuẩn. Không phải đánh đổi bất cứ thứ gì và không có watermark – đây thực sự là một phần mềm chỉnh sửa video tuyệt vời.

Link tải phần mềm:

Link/ Đường dẫn tải tốc độ cao: Onedrive | Google Driver | Fshare(Avast Cleanup Premium)

(Link tải có mật khẩu đề phòng spam vui lòng lấy mật khẩu tại đây)

Phần mềm dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp – DaVinci Resolve

Phần mềm DaVinci Resolve là giải pháp duy nhất hiện trên thế giới kết hợp tính năng chỉnh sửa, chỉnh sửa màu sắc, các hiệu ứng hình ảnh,  những đồ họa chuyển động và sản xuất hậu kỳ về âm thanh, tất cả đều nằm trong một công cụ phần mềm. Giao diện của phần mềm vô cùng trang nhã, hiện đại của DaVinci Resolve giúp cho người dùng có thể nhanh chóng tìm hiểu và nó cũng đủ dễ dàng dành cho người dùng mới, nhưng nó vẫn rất mạnh mẽ để phù hợp với các chuyên gia.

DaVinci Resolve có thể cho phép bạn làm việc vô cùng nhanh chóng và đạt chất lượng tốt hơn vì bạn không cần phải tìm hiểu thêm nhiều ứng dụng hoặc chuyển đổi phần mềm cho nhiều các tác vụ khác nhau. 

Điều đó có nghĩa rằng: là bạn có thể làm việc với nhiều hình ảnh với chất lượng gốc trong toàn bộ quá trình. Nó giống như là bạn đang có studio sản xuất hậu kỳ của riêng bạn trong một ứng dụng! Tốt hơn hết, bằng cách học về DaVinci Resolve, bạn  cũng đang học cách sử dụng những công cụ được các chuyên gia phim điện ảnh Hollywood sử dụng.

Một trong nhiều các tính năng tuyệt nhất của phần mềm DaVinci là chỉnh sửa màu sắc trong video. Nó cho phép bạn xuất ra nhiều định dạng như là SD, HD và Ultra HD. Mặc dù tất cả các phiên bản Studio được thiết kế dành cho việc sản xuất chuyên nghiệp nhưng phiên bản mới lite sẽ cung cấp nhiều các chức năng hơn để người mới cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

Link tải phần mềm:

Link/ Đường dẫn tải tốc độ cao: Onedrive | Google Driver | Fshare(Avast Cleanup Premium)

(Link tải có mật khẩu đề phòng spam vui lòng lấy mật khẩu tại đây)

2 Những phần mềm chỉnh sửa video có phí tốt nhất năm 2022

Dưới đây là một số phần mềm chỉnh sửa video có phí:

Phần mềm dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp – Pinnacle Studio

Với một giao diện vô cùng hấp dẫn, với vô số nhiều hiệu ứng hình ảnh và khả năng upload file trực tiếp lên trên Facebook, Vimeo, Box và YouTube, phần mềm Pinnacle Studio từ lâu đã là 1 trong những ứng dụng được yêu thích trong trình chỉnh sửa video. Nhưng nó cũng là một trong những tùy chọn đắt tiền, và nó không hề có hỗ trợ UHD 4K, Pinnacle phục vụ. Nó không hề đạt được các trạng thái chuyên nghiệp đã được nêu ra.

Giá hiện tại : 114,99 USD.

Link tải phần mềm:

Link/ Đường dẫn tải tốc độ cao: Onedrive | Google Driver | Fshare(Avast Cleanup Premium)

(Link tải có mật khẩu đề phòng spam vui lòng lấy mật khẩu tại đây)

Phần mềm dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp – Adobe Premiere Elements

Những người dùng khi sử dụng Adobe Suite sẽ ngay lập tức nhận ra thiết lập giao diện quen thuộc này. Phiên bản lần thứ 11 của Adobe Premiere Elements đã đi kèm với  nhiều các hiệu ứng mới, chẳng hạn như là FilmLooks điện ảnh, chuyển động chậm rãi và tăng tốc nhanh. Các yếu tố này có tính năng tốt nhất của phiên bản chuyên nghiệp Adobe là phần mềm chỉnh sửa video Premiere Pro, nó làm cho chúng đơn giản và thân thiện hơn

phan mem chinh sua video tot nhat tren may tinh adobe premiere elements 2
Phiên bản lần thứ 11 của Adobe Premiere Elements đã đi kèm với  nhiều các hiệu ứng mới

Người sử dụng phần mềm này cũng có khả năng chia sẻ các đoạn video với Vimeo, có nghĩa là kiệt tác sản phẩm của bạn chỉ là một nhấp chuột đi từ một khán giả trực tuyến khổng lồ.

Giá hiện tại : 99.99 USD

Link tải phần mềm:

Link/ Đường dẫn tải tốc độ cao: Onedrive | Google Driver | Fshare(Avast Cleanup Premium)

(Link tải có mật khẩu đề phòng spam vui lòng lấy mật khẩu tại đây)

Phần mềm dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp – Final Cut Pro X

Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp của Apple tự hào rằng có hiệu suất nhanh hơn, một giao diện thân thiện hơn và có thể thử giọng cho các clip khác, là một công cụ tổ chức tốt, hỗ trợ rất nhiều máy mới mạnh mẽ và hỗ trợ cho cả Thunderbolt và studio cho màn hình đầu ra.

Trong khi bạn không thể tự mình nhập các dự án từ nhiều các phiên bản Final Cut trước đó mà không hề có plugin của bên thứ ba, phần mềm chỉnh sửa video mới này là một dạng nâng cấp của người tiêu dùng giúp thân thiện hơn với một trình soạn thảo hệ điều hành Mac chuyên nghiệp cấp cao.

Giá hiện tại: 299,99 USD

Link tải phần mềm:

Link/ Đường dẫn tải tốc độ cao: Onedrive | Google Driver | Fshare(Avast Cleanup Premium)

(Link tải có mật khẩu đề phòng spam vui lòng lấy mật khẩu tại đây)

3 Tổng kết

Qua bài viết này có lẽ bạn đã nắm được thông tin về những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí và mất phí tốt nhất năm 2022. Nếu bạn thấy thích bài viết này thì hãy bấm theo dõi trang của chúng tôi để nhận được nhiều thông tin bổ ích khác trong thời gian sắp tới.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TOP
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

1 Những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất năm 2023

Dưới đây là các phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất 2023 mà Cashwagon tổng hợp:

Phần mềm dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp – Lightworks

Nếu hiện bạn đang tìm kiếm một phần mềm dùng để chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp thì hãy

Phần mềm dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp – HitFilm Express

Giới thiệu phần mềm

Phần mềm dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp – DaVinci Resolve

Phần mềm DaVinci Resolve là giải pháp duy nhất hiện trên thế giới kết hợp tính năng chỉnh sửa, chỉnh

2 Những phần mềm chỉnh sửa video có phí tốt nhất năm 2022

Dưới đây là một số phần mềm chỉnh sửa video có phí:

Phần mềm dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp – Pinnacle Studio

Với một giao diện vô cùng hấp dẫn, với vô số nhiều hiệu ứng hình ảnh và khả năng upload

Phần mềm dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp – Adobe Premiere Elements

Những người dùng khi sử dụng Adobe Suite sẽ ngay lập tức nhận ra thiết lập giao diện quen thuộc

Phần mềm dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp – Final Cut Pro X

Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp của Apple tự hào rằng có hiệu suất nhanh hơn, một giao diện

3 Tổng kết

Qua bài viết này có lẽ bạn đã nắm được thông tin về những phần mềm chỉnh sửa video miễn

Tìm hiểu về các gói host của Hawkhost

Hawkhost cung cấp một loạt các gói hosting đám mây linh hoạt và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu

[Link Tải Sạch] Adobe After Effects 2020

Đối với những người phổ thông, phần mềm Adobe After Effects có lẽ khá xa lạ. Nhưng có thể nói,

Cách chống phân mảnh ổ cứng trên máy tính hiệu quả

Trong những sự cố thường gặp nhất của máy tính là hiện tượng phân mảnh ổ cứng, vậy làm sao

Phần Mềm Cập Nhật Driver Miễn phí, Tốt Nhất

Cập nhật trình điều khiển thường xuyên sẽ không chỉ giữ cho máy tính của bạn hoạt động tốt hơn

Phần mềm dọn rác máy tính Windows miễn phí

Đối với những máy cấu hình thấp, máy có thể bị chậm, treo máy, thậm chí là đơ trong quá

Liên hệ chúng tôi

 • 1 Những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất năm 2023
 • Phần mềm dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp – Lightworks
 • Phần mềm dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp – HitFilm Express
 • Phần mềm dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp – DaVinci Resolve
 • 2 Những phần mềm chỉnh sửa video có phí tốt nhất năm 2022
 • Phần mềm dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp – Pinnacle Studio
 • Phần mềm dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp – Adobe Premiere Elements
 • Phần mềm dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp – Final Cut Pro X
 • 3 Tổng kết
 • Tìm hiểu về các gói host của Hawkhost
 • [Link Tải Sạch] Adobe After Effects 2020
 • Cách chống phân mảnh ổ cứng trên máy tính hiệu quả
 • Phần Mềm Cập Nhật Driver Miễn phí, Tốt Nhất
 • Phần mềm dọn rác máy tính Windows miễn phí
 • Liên hệ chúng tôi