Cashwagon.vn

Điều khoản và điều kiện tham dự cuộc thi “Vay tiền liền tay, nhận ngay điện thoại”

 • Cuộc thi này – “Vay tiền liền tay, nhận ngay điện thoại” (được đề cập dưới đây là “Cuộc thi”) được tổ chức Công ty TNHH Cashwagon, địa chỉ Lầu 6, 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, số điện thoại liên hệ 19002204 (được đề cập dưới đây là “Cashwagon”)
 • Thông tin chi tiết liên quan đến việc tham gia và giành chiến thắng giải thưởng theo điều khoản và điều kiện, chính sách bảo mật của Cashwagon trên website chính thức của Cashwagon và Điều khoản và Điều kiện của cuộc thi (được đề cập dưới đây là “Điều khoản và Điều kiện”) dưới đây. Điều này đồng nghĩa người tham gia được xem là đã đồng ý các Điều khoản và Điều kiện. Cashwagon được quyền có thể sửa đổi, cập nhật các Điều khoản & Điều kiện và quy tắc khác được quy định bởi Cashwagon bất cứ khi nào và việc tham gia (như được định nghĩa dưới đây) sẽ bị ràng buộc bởi bất kỳ sửa đổi như trên.
 • Cuộc thi sẽ bắt đầu từ 00 giờ 01 phút ngày “31.12.2019” (giờ địa phương) và kết thúc vào lúc 23 giờ 59 phút ngày “10.02.2020” (giờ địa phương) và áp dụng cho những người sinh sống tại Việt Nam.
 • Tham gia miễn phí. Người chơi không có nghĩa vụ đóng bất kỳ khoản phí nào để tham gia hoặc giành chiến thắng.

Đối tượng tham gia cuộc thi

 • Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên và những người có tài khoản truyền thông xã hội đang hoạt động và truy cập Internet tại thời điểm tham gia (sau đây được gọi là “Người tham gia”).
 • Chỉ những phần dự thi của Người tham gia sinh sống tại Việt Nam và đã thực hiện khoản vay thành công trong thời gian quy định sẽ được xem là hợp lệ để giành chiến thắng.
 • Các nhân viên và đối tác, chi nhánh, của Cashwagon không được quyền tham gia cuộc thi này.

Thể lệ cuộc thi

 • Người tham gia sẽ phải đăng ký khoản vay tại Cashwagon và được đối tác của Cashwagon giải ngân thành công.
 • Đơn đăng ký khoản vay của người tham gia cũng đồng thời là phiếu dự thi.
 • Người tham gia chỉ được tham gia một lần duy nhất với 1 khoản vay trong thời gian quy định.
 • Người tham gia phải đảm bảo việc không còn khoản vay chưa thanh toán tại đối tác của Cashwagon.
 • Với việc tham gia cuộc thi này, Người tham gia đồng ý rằng Cashwagon sở hữu bản quyền hình ảnh người tham gia khi nhận giải. Cashwagon có quyền sử dụng và xuất bản các hình ảnh trên các phương tiện truyền thông xã hội, trong các trang web và bất kỳ phương tiện nào khác liên quan đến biên tập, công khai hoặc quảng cáo về các chương trình khuyến mãi cạnh tranh hoặc trong tương lai mà không phải bồi thường cho Người tham gia. Tất cả các phần dự thi đều trở thành tài sản của Cashwagon và Cashwagon sẽ không hoàn trả lại bất kỳ phần dự thi nào.
 • Cashwagon không chịu trách nhiệm về các sự cố khoản vay không được duyệt, đăng ký vay sau ngày quy định, hoặc không đủ điều kiện dự thi, hoặc do bất kỳ lỗi kỹ thuật liên quan có thể xảy ra bao gồm lỗi máy tính, kết nối trực tuyến, điện thoại hoặc các trục trặc kỹ thuật khác
 • Người tham gia đồng ý rằng khi trở thành người chiến thắng, Cashwagon có quyền liên hệ với họ qua các kênh truyền thông xã hội với mục đích trao giải thưởng và các hoạt động truyền thông và tiếp thị khác. Người tham gia phải đảm bảo các thông tin cá nhân hiện tại chính xác.
 • Người chiến thắng sẽ được công bố trên các kênh truyền thông xã hội của Cashwagon, đồng thời sẽ được Cashwagon xác nhận và liên lạc qua điện thoại hoặc email. Người chiến thắng có thể gửi tin nhắn đến Cashwagon thông qua ứng dụng này trên Facebook trong trường hợp không nhận được email xác nhận sau một ngày được công bố hoặc bằng bất kỳ hình thức trao đổi thông tin nào khác.

Trao giải cuộc thi

 • Trong các tuần bắt đầu từ ngày 31 tháng 12 năm 2019 đến ngày 10 tháng 2 năm 2020, mỗi tuần giải thưởng là một (01) điện thoại Xiaomi 9 Lite mới nguyên sẽ được trao cho người đăng ký khoản vay tại Cashwagon và được đối tác của Cashwagon giải ngân thành công đầu tiên. Nếu trong thời gian 1 ngày kể từ ngày công bố kết quả, người chiến thắng không nhận hoặc Cashwagon không liên lạc được, Cashwagon có quyền chọn người chiến thắng là người đăng ký khoản vay tại Cashwagon và được đối tác của Cashwagon giải ngân thành công tiếp theo. Riêng đối với tuần bắt đầu từ ngày 3 tháng 2 năm 2020 đến 10 tháng 2 năm 2020, sẽ có ba (03) giải thưởng điện thoại Xiaomi 9 Lite mới nguyên trao cho ba người người đăng ký khoản vay tại Cashwagon và được đối tác của Cashwagon giải ngân thành công sớm nhất.
 • Người chiến thắng sẽ trực tiếp nhận giải tại văn phòng của Cashwagon.
 • Người chiến thắng thừa nhận và đồng ý rằng Cashwagon sẽ không thanh toán cho người chiến thắng bất kỳ khoản nào ngoài giải thưởng liên quan đến tất cả phần dự thi, phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của người chiến thắng trên mạng xã hội và / hoặc tên, và hình ảnh của người chiến thắng có thể được xuất bản bởi Cashwagon và / hoặc cấp phép trong các trang web và bất kỳ phương tiện, công cụ hỗ trợ nào khác liên quan đến biên tập, công khai hoặc quảng cáo về cuộc thi hoặc chương trình khuyến mãi trong tương lai. Cashwagon sẽ không phải trả bất kỳ phí bổ sung cho người chiến thắng và không phải nhận bất kỳ đồng ý, chấp thuận bổ sung từ người chiến thắng liên quan đến việc sử dụng những thông tin này.

Bảo mật thông tin người tham gia

 • Cashwagon cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người tham gia với Chính sách bảo mật Cashwagon.
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TOP
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

5 bước để khởi nghiệp thành công cho doanh nghiệp nhỏ

Giới thiệu các bước để khởi nghiệp thành công cơ bản Khởi nghiệp một doanh nghiệp nhỏ có thể là

Vay tiền mặt ở đâu nhanh và dễ nhất

Có nên vay tiền mặt nhanh ngay trong ngày không? Câu hỏi "Có nên vay tiền mặt nhanh ngay trong

Thu nhập thấp liệu có được xét duyệt vay tiêu dùng

Có thể thu nhập thấp sẽ giới hạn khả năng xét duyệt vay tiền nhanh của một người. Ngân hàng

Vì sao lãi suất vay tại công ty tài chính cao hơn ngân hàng

Lãi suất vay là gì Lãi suất vay là một tỷ lệ phần trăm mà một người cho vay yêu

Mẫu hợp đồng vay tiền tại Cashwagon

HỢP ĐỒNG VAY Số. _____/2020/LT-KH HỢP ĐỒNG VAY này (“Hợp Đồng”) được lập ngày __/__/2020, giữa và bởi Bên Cho

Liên hệ chúng tôi

 • 5 bước để khởi nghiệp thành công cho doanh nghiệp nhỏ
 • Vay tiền mặt ở đâu nhanh và dễ nhất
 • Thu nhập thấp liệu có được xét duyệt vay tiêu dùng
 • Vì sao lãi suất vay tại công ty tài chính cao hơn ngân hàng
 • Mẫu hợp đồng vay tiền tại Cashwagon
 • Liên hệ chúng tôi