Apr 14, 2020

Giải ngân và thanh toán khoản vay tại Cashwagon qua Momo nhận ưu đãi hấp dẫn

Trong thời gian gần đây, Momo và Cashwagon hợp tác để đem lại lợi ích và trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng cả 2 ứng dụng. Nhờ có sự xuất hiện của Momo mà quá trình giải ngân cũng như thanh toán khoản vay của khách hàng của Cashwagon diễn ra dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết.

Mới đây, nhằm đem lại thêm trải nghiệm sử dụng dịch vụ thêm thú vị cho khách hàng, Momo tiến hành triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn mới dành cho tất cả các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng sử dụng Momo để giải ngân và thanh toán khoản vay. Cụ thể, đối với khách hàng lần đầu tiên liên kết Momo và tài khoản ngân hàng, chưa từng nhận thưởng từ chương trình dành cho khách hàng mới của Momo sẽ được nhận gói quà tặng trị giá lên đến 500 nghìn đồng. Bạn có thể sử dụng gói quà này cho các dịch vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn, nạp tiền 3G/4G, ăn uống, mua sắm...

Trong khi đó, với khách hàng đã sử dụng ví Momo trước đó, bạn sẽ nhận được các thẻ quà tặng với nhiều giá trị để sử dụng cho các dịch vụ của Momo. Đặc biệt, bạn có thể nhận được thẻ quà trị gía 50,000 đồng áp dụng khi thanh toán khoản vay Cashwagon tại Momo.

Ngay bây giờ, cầm điện thoại lên và cài đặt Cashwagon để đăng ký vay và cài đặt Momo để tận hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Ngồi nhà chẳng cần đi đâu xa vẫn có thể nhận tiền dễ dàng với Cashwagon và Momo!

Apr 14, 2020
Liên hệ chúng tôi
Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi bạn có bất kỳ thắc mắc.
Đội tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!
Tổng đài chăm sóc khách hàng
19002204
Địa chỉ
17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
Thời gian làm việc & Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Hoạt động 24/7
Chúng tôi là công ty đa quốc gia
Sri Lanka
Philippines
Malaysia
Vietnam
India
© 2019 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CASHWAGON. CÔNG TY TNHH CASHWAGON SỬ DỤNG NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ CHO VAY ONLINE ĐỂ KẾT NỐI NGƯỜI VAY VÀ NHÀ ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC QUY TRÌNH VAY MỘT CÁCH THUẬN LỢI. CHÚNG TÔI KHÔNG HOẠT ĐỘNG NHƯ NHÀ ĐẦU TƯ HAY NGƯỜI CHO VAY. GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH SỐ 0314476093