May 05, 2020

Giờ Vàng Xóa Nợ trở lại: Hoàn tiền Lộc Phát đến 10 triệu, tiễn nợ tiêu dùng!

12h - 13h trưa ngày Thứ Sáu 8/5, 68 khách hàng thanh toán vay tiêu dùng nhanh nhất trên Ví MoMo sẽ được hoàn tiền đúng bằng giá trị giao dịch, tối đa đến 10 triệu đồng. Cơ hội xóa nợ cực cao, tham gia ngay!

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH: 68 khách hàng đầu tiên thanh toán Vay Tiêu Dùng bằng Ví MoMo trong khung giờ vàng sẽ được hoàn tiền đúng bằng giá trị 01 giao dịch duy nhất thanh toán số nợ tới hạn trong kỳ (tối đa 10.000.000đ)

  • Trong cùng ngày, MoMo sẽ công bố kết quả của những khách hàng trong giờ vàng được hoàn tiền trên website Ví MoMo.
  • Khách hàng thỏa điều kiện sẽ nhận được tiền hoàn trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi công bố danh sách.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG: Các khách hàng đang liên kết ngân hàng với Ví MoMo

THỜI GIAN ÁP DỤNG: 12h00 - 13h00 ngày 08/05/2020

GIẢI THƯỞNG: Hoàn tiền toàn bộ số nợ tới hạn của hợp đồng Thanh Toán Vay Tiêu Dùng trong kỳ, tối đa 10.000.000 đồng/ giao dịch/ khách hàng.

CÁCH THỨC THAM GIA:

Mọi việc bạn cần làm là canh khung giờ vàng, mở Ví MoMo thực hiện 4 bước đơn giản – nhanh chóng – tiện lợi để thanh toán khoản vay của mình:

Bước [1]: Chọn dịch vụ thanh toán vay tiêu dùng

Bước [2]: Nhập số truy vấn (số CMND/ số hợp đồng/mã khoản vay)

Bước [3]: Kiểm tra thông tin, nhập số tiền thanh toán

Bước [4]: Xác nhận thanh toán

Danh sách trúng thưởng đợt 1: https://bit.ly/GVXN-29-04

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

  • Áp dụng cho các Ví đang liên kết với tài khoản ngân hàng, các ngân hàng gồm: ABBank, ACB, Agribank, Bac A Bank, BAOVIET Bank, BIDV, Eximbank, HDBank, MBBank, NamABank, OCB, OceanBank, PvcomBank, Thẻ nội địa Sacombank, SCB, SHB, Shinhan Bank, TPBank, VIB, Viet Capital Bank, Vietcombank, VietinBank, VPBank, VRB.\
  • Chương trình không áp dụng khi liên kết Ví MoMo với thẻ quốc tế Visa/Master/JCB và thẻ ATM qua cổng Napas.
  • 1 tài khoản MoMo/ 1 số điện thoại/ 1 Chứng minh nhân dân/ 1 Hợp đồng Thanh Toán Vay Tiêu Dùng chỉ nhận duy nhất một lần khuyến mãi.
  • Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng thanh toán vay tiêu dùng trực tiếp trên Ví MoMo, không áp dụng cho trường hợp thanh toán trên website, ứng dụng khác và chọn phương thức chuyển tiền bằng Ví MoMo.
  • Hoàn tiền trên 1 giao dịch duy nhất thanh toán số nợ tới hạn trong kỳ của hợp đồng Vay Tiêu Dùng (tối đa 10 triệu đồng).
  • Không áp dụng cho thẻ tín dụng FE Credit.
  • MoMo có quyền từ chối trao thưởng cho những trường hợp bị phát hiện gian lận quy định và điều kiện của chương trình. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, quyết định của MoMo là quyết định cuối cùng.
May 05, 2020
Liên hệ chúng tôi
Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi bạn có bất kỳ thắc mắc.
Đội tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!
Tổng đài chăm sóc khách hàng
19002204
Địa chỉ
17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
Thời gian làm việc & Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Hoạt động 24/7
Chúng tôi là công ty đa quốc gia
Sri Lanka
Philippines
Malaysia
Vietnam
India
© 2019 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CASHWAGON. CÔNG TY TNHH CASHWAGON SỬ DỤNG NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ CHO VAY ONLINE ĐỂ KẾT NỐI NGƯỜI VAY VÀ NHÀ ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC QUY TRÌNH VAY MỘT CÁCH THUẬN LỢI. CHÚNG TÔI KHÔNG HOẠT ĐỘNG NHƯ NHÀ ĐẦU TƯ HAY NGƯỜI CHO VAY. GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH SỐ 0314476093