Jun 17, 2018

Vì sao nên chọn vay tiền mặt online?

Nhu cầu tài chính tăng cao, các hình thức cho vay cũng ngày càng phổ biến và được nhiều người đón nhận để có thể giải quyết mọi khó khăn tiền bạc, ổn định cuộc sống. Bên cạnh hình thức vay thế chấp đòi hỏi có tài sản đảm bảo, các phương thức vay khác như vay tín chấp, vay tiêu dùng, vay tiền nhanh... nổi trội và được ưa chuộng hơn nhờ vào thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh chóng. Trong đó, vay tiền mặt online được rất nhiều người vay lựa chọn nhờ vào những ưu điểm mạnh mà bạn khó có thể tìm thấy ở các hình thức vay khác.

Ưu điểm 1, thủ tục đơn giản, 100%

Với hình thức vay tiền mặt online, mọi thủ tục vốn dĩ phức tạp sẽ được đơn giản hoá tối đa. Bạn không cần phải cung cấp hồ sơ cá nhân hoặc chứng minh mục đích vay rườm rà. Thậm chí chỉ mất 3 phút để hoàn tất thông tin vay tiền. Mọi thủ tục đều được thực hiện 100% online nên bạn không cần phải mất thời gian, công sức. Chỉ cần ngồi nhà và thao tác trên chính điện thoại hoặc máy tính là ngay lập tức bạn có thể nhận được khoản vay nhanh chóng.

Ưu điểm 2, nhận tiền trong vòng 24h

Không như các hình thức vay tín chấp, vay tiêu dùng có thời gian giải ngân từ 3 – 7 ngày, với vay tiền mặt online, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 24h kể từ khi hồ sơ được xét duyệt. Khoản vay sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng và nhiệm vụ của bạn chỉ là rút tiền và sử dụng mà thôi.

Ưu điểm 3, lãi suất và thời gian trả minh bạch, rõ ràng

Với các công cụ tính toán lãi suất và thời gian trả tuỳ vào thiết lập của người vay trên website, bạn có thể dễ dàng tính toán được thời hạn trả nợ, lãi suất và số tiền phải trả ngay từ khi đăng ký. Mọi bước thực hiện đều minh bạch, rõ ràng để bạn không phải có bất kỳ khúc mắc hoặc tranh chấp nào trong suốt quá trình vay tiền mặt online.

Cashwagon chính là lựa chọn vay tiền mặt online thông minh và phù hợp nhất với đầy đủ các ưu điểm cùng những quyền lợi đi kèm như không tính phí khi thanh toán khoản nợ sớm, điều kiện vay đơn giản, hỗ trợ nhanh chóng nếu vay lần 2... Đừng quên đăng ký khoản vay cùng Cashwagon tại địa chỉ http://cashwagon.vn

Jun 17, 2018