Cashwagon.vn

Tải và cài đặt WinRAR mới nhất

Khi máy tính của bạn không còn quá nhiều dữ liệu hay bạn muốn gom tất cả các ảnh vào một file để tiện lợi, phần mềm nén file được sử dụng với mục đích giúp bạn nén các file lớn, và giảm dung lượng của chúng hay giúp lưu trữ dữ dữ liệu một cách hiệu quả hơn. Vậy bạn đã phần mềm WinRAR là gì chưa? Hãy xem them tại viết dưới nha!

1 Giới thiệu về WinRAR 6.11

WinRAR là một trong những phần mềm có tính năng chính là hỗ trợ nén và giải nén file hiệu quả với nhiều tính năng cao cấp. WinRAR hầu như hỗ trợ hết các định dạng nén phổ biến bao gồm cả: RẢ, ZIP, 7-Zip,.. với tốc độ cực kỳ nhanh chóng.

WinRAR không giống với những phần mềm giải nén thông thường, phần mềm này có có khả năng kiểm tra, khôi phục hay sửa chữa các file đã bị lỗi trong quá trình bạn nén và giải nén file. 

Ngoài ra, chương trình hướng dẫn nén file này còn cung cấp cho người dùng hai sự lựa chọn đó chính là WinRAR 32 bit và WinRAR 64 bit. Chính vì vậy, bạn hãy nhanh tay download WinRAR về máy tính của bạn để giảm được dung lượng file của bạn một cách tối ưu nhất nhé.

WinRAR 2020
WinRAR là một trong những phần mềm có tính năng chính là hỗ trợ nén và giải nén file hiệu quả với nhiều tính năng cao cấp.

2 Có nên cài đặt WinRAR 2022 mới nhất không

Đây là một ứng dụng bắt buộc bạn phải có ở Laptop. Bởi lẽ với việc có phần mềm WinRAR, bạn sẽ dễ dàng cài đặt phần mềm cũng như nén dữ liệu file, chia sẻ. Ngoài ra, nó còn giúp bạn quản lý được cũng như bảo vệ các file dữ liệu của bạn một cách an toàn nhất. Do đó việc cài đặt WinRAR 2022 mới nhất là điều rất cần thiết cho chiếc máy tính của bạn nhé

3 Tính năng chính của WinRAR

 • Với việc bạn sử dụng WinRAR 2022 nó cung cấp cho máy tính của bạn rất nhiều tính năng tốt. Dưới đây là những tính năng của WinRAR 2022 mới nhất.
 • WinRAR là phiên bản mới nhất cũng howx trợ RAR5, thuật toán nén mới và nhanh hơn nhiều so với trước kia.
 • WinRAR cung cấp cho bạn tùy thích chọn bảo vệ nén bằng mật khẩu bằng thuật toán mã hóa AES 256 bit. Hoàn hảo để ẩn các tệp của bạn khỏi những con mắt đang tò mò.
 • Ứng dụng cũng có thể tạo các các tệp giải nén hay các tệp được giải nén một cách tự động với nhấn đúp chuột, cũng như bao gồm các tính năng được cải tiến để có thể sửa các loại tệp bị hư hỏng.
 • Đối với chức năng giải nén của WinRAR sẽ hỗ trợ 15 định dạng khác nhau như RAR, ZIP, 7-Zip, ACE,…
 • Menu tùy ý chọn rất chi tiết cũng như cho phép bạn định cấu hình mọi khía cạnh của chương trình. Nó chắc chắn hữu ích cho những người dùng nào khó tính nhất, nhưng có thể sẽ làm chi những người ít kinh nghiệm hơn.
 • Phần mềm WinRAR khá tương thích với Windows 10, 8, 7, Vista. Ngoài ra, nó còn có thể tích hợp được với những phần mềm chống virus được cài đặt ngay trên chiếc máy tính của bạn và hỗ trợ một loạt các định dạng.

=> Với những tính năng vượt trội của WinRAR ở trên, bạn có thể yên sử dụng phần mềm này cho máy của bạn nhé. Có thể thấy, với sự đa dạng cũng như có thể tự điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính theo tùy thích, Phần mềm WinRAR 2022 luôn được mọi người quan tâm đến

4 Link download WinRAR 2022 mới nhất

Dưới đây là những link download cũng như sử dụng phần mềm WinRAR 2022 mới nhất hoàn toàn miễn phí. Trước khi bạn download, bạn cần xác định được máy bạn đang chạy theo phiên bản win 32 bit hay là win 64 bit nhé. 

WinRAR 6.11 2022 với 64 bit – Tiếng Việt: TẢI NGAY!

Link/ Đường dẫn tải tốc độ cao: Onedrive | Google Driver | Fshare(Avast Cleanup Premium)

(Link tải có mật khẩu đề phòng spam vui lòng lấy mật khẩu tại đây)

5 Hướng dẫn các bước cài đặt WinRAR 2022 mới nhất

Có thể nói, việc cài đặt WinRAR 2022 mới nhất tương đối dễ dàng nhưng không phải ai cũng nắm rõ. Dưới đây là những bước download WinRAR 2022 mới nhất cực kỳ đơn giản.

Bước 1: Bạn cần chạy file cài đặt vừa tải về (bạn nên chú ý cài đúng phiên bản Win 32 bit hoặc Win 64 bit). Sau đó chọn cài đặt

Bước 2: Ngay tại đây, bạn có thể tích những tùy chọn mà mình thật sự muốn. Hoặc bạn cũng có thể để mặc định như vậy nhé => Sau đó bạn nhấn chọn đồng ý như hình.

Bước 3: Sau khi bạn cài đặt xong, ở thư mục có đường dẫn. Đường dẫn này sẽ tự động hiện ra ở ngay tại màn hình máy tính của bạn bạn. Viagra plat mở phần mềm WinRAR lên. Kéo file rarreg.key vào phần mềm.

Bước 4: Bạn hãy kiểm tra bản quyền WinRAR bằng cách sau. Nhấn vào Help > Chọn About WinRAR để kiểm tra bản quyền nhé. 

=> Như vậy với những bước cực kỳ đơn giản trên bạn đã cài đặt được WinRAR 2022 mới nhất 

=> Có thể nói với những tính năng cũng như những bước cài đặt đơn giản như trên, bạn đã có thể giúp máy tính của mình mạnh hơn rất liễu, có thể lưu trữ những dữ liệu quan trọng đúng không nào. Nhanh tay cài đặt WinRAR 2022 nào! 

6 Ưu điểm và nhược điểm của WinRAR 2022 mới nhất

Hãy tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm và nhược điểm của phần mềm WinRAR 2022 được cho là một trong những phần mềm tối ưu nhất nhé!

Ưu điểm

Thứ nhất: Bạn có thể thấy, nhìn chung ưu điểm của phần mềm WinRAR 2022 mới nhất so với các phần mềm khác chắc chắn tốc độ nén file hỗn hợp nhanh cực kỳ nhanh của phần mềm này. Thậm chí WinRAR còn vượt mặt xa so với các đối thủ của mình chính là 7-Zip. Chính vì vậy, đây là một phần mềm có tốc độ nén nhanh nhất hiện nay.

Thứ hai: Không những thế, dung lượng sau khi đã được nén sẽ vô cùng nhỏ, nó sẽ mang lại những trải nghiệm hiệu quả lớn trong việc lưu trữ nhiều dữ liệu khác nhau. Chưa kể, WinRAR cũng cho phép bạn có những tùy chọn hơn khi nén dữ liệu, điều này giúp bạn tiện lợi hơn sẽ không bị khó chịu nếu nén file không đúng dung lượng như mình muốn.

WinRAR 2020 1
Bạn có thể thấy, nhìn chung ưu điểm của phần mềm WinRAR 2020 mới nhất so với các phần mềm khác chắc chắn tốc độ nén file hỗn hợp nhanh cực kỳ nhanh

Thứ ba: Điểm nhấn của WinRAR chính là cực kỳ nhẹ nhàng, rất phù hợp với người dùng có cấu hình yếu, và cho phép hỗ trợ tối giản nhất => giúp các máy tính có cấu hình yếu chạy được cũng như có thể phục hồi lại các file nếu như quá trình nén gặp vấn đề hay xảy ra lỗi.

=> Với những ưu điểm này của WinRAR 2022 những thông tin, nén file, lưu trữ dữ liệu về các tài liệu hay chia sẻ cho bạn bè, đồng nghiệp một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhược điểm

Tuy phần mềm WinRAR 2022 mới nhất có những ưu điểm vượt trội như vậy. Nhưng bên cạnh đó WinRAR 2022 vẫn còn sót lại một vài nhược điểm như:

 • Nhược điểm lớn nhất của WinRAR có lẽ chính là người dùng chấp nhận khi dùng phần mềm này chắc chắn là việc phải bỏ chi phí để sử dụng cũng như để trải nghiệm đầy đủ nhất về phần mềm này.
 • Có thể nói, tốc độ của WinRAR không phải cũng nào cũng đạt trạng thái ở mức cao nhất khi nén các file định dạng. 
 • Ngoài ra file sau khi bạn nén cũng chưa thật sự tối ưu hóa dung lượng cho lắm => nên bạn cần phải lưu ý kỹ về vấn đề này nhé.

=> Mặc dù với những nhược điểm nhỏ trên của WinRAR 2022, song ta vẫn không thể phủ nhận được những lợi ích cũng như những tính năng mà WinRAR 2022 mới nhất đem lại cho máy tính của bạn. Vì vậy việc sử dụng phần mềm này cho máy tính của bạn luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất đến thời điểm hiện tại  

7 Tổng kết

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất liên quan về Download WinRAR 2022 mới nhất – Hướng dẫn cài đặt mà chúng tôi đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết này của chúng tôi, một phần nào đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm WinRAR 2022 cũng như cách cài đặt WinRAR mới nhất nhé. Chúc bạn sẽ sớm cài đặt phần mềm thành công nhé!

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TOP
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

1 Giới thiệu về WinRAR 6.11

WinRAR là một trong những phần mềm có tính năng chính là hỗ trợ nén và giải nén file hiệu

2 Có nên cài đặt WinRAR 2022 mới nhất không

Đây là một ứng dụng bắt buộc bạn phải có ở Laptop. Bởi lẽ với việc có phần mềm WinRAR,

3 Tính năng chính của WinRAR

Với việc bạn sử dụng WinRAR 2022 nó cung cấp cho máy tính của bạn rất nhiều tính năng tốt.

4 Link download WinRAR 2022 mới nhất

Dưới đây là những link download cũng như sử dụng phần mềm WinRAR 2022 mới nhất hoàn toàn miễn phí.

5 Hướng dẫn các bước cài đặt WinRAR 2022 mới nhất

Có thể nói, việc cài đặt WinRAR 2022 mới nhất tương đối dễ dàng nhưng không phải ai cũng nắm

6 Ưu điểm và nhược điểm của WinRAR 2022 mới nhất

Hãy tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm và nhược điểm của phần mềm WinRAR 2022 được cho là

Ưu điểm

Thứ nhất: Bạn có thể thấy, nhìn chung ưu điểm của phần mềm WinRAR 2022 mới nhất so với các

Nhược điểm

Tuy phần mềm WinRAR 2022 mới nhất có những ưu điểm vượt trội như vậy. Nhưng bên cạnh đó WinRAR

7 Tổng kết

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất liên quan về Download WinRAR 2022 mới nhất – Hướng dẫn

Tìm hiểu về các gói host của Hawkhost

Hawkhost cung cấp một loạt các gói hosting đám mây linh hoạt và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu

[Link Tải Sạch] Adobe After Effects 2020

Đối với những người phổ thông, phần mềm Adobe After Effects có lẽ khá xa lạ. Nhưng có thể nói,

Cách chống phân mảnh ổ cứng trên máy tính hiệu quả

Trong những sự cố thường gặp nhất của máy tính là hiện tượng phân mảnh ổ cứng, vậy làm sao

Phần Mềm Cập Nhật Driver Miễn phí, Tốt Nhất

Cập nhật trình điều khiển thường xuyên sẽ không chỉ giữ cho máy tính của bạn hoạt động tốt hơn

Phần mềm dọn rác máy tính Windows miễn phí

Đối với những máy cấu hình thấp, máy có thể bị chậm, treo máy, thậm chí là đơ trong quá

Liên hệ chúng tôi

 • 1 Giới thiệu về WinRAR 6.11
 • 2 Có nên cài đặt WinRAR 2022 mới nhất không
 • 3 Tính năng chính của WinRAR
 • 4 Link download WinRAR 2022 mới nhất
 • 5 Hướng dẫn các bước cài đặt WinRAR 2022 mới nhất
 • 6 Ưu điểm và nhược điểm của WinRAR 2022 mới nhất
 • Ưu điểm
 • Nhược điểm
 • 7 Tổng kết
 • Tìm hiểu về các gói host của Hawkhost
 • [Link Tải Sạch] Adobe After Effects 2020
 • Cách chống phân mảnh ổ cứng trên máy tính hiệu quả
 • Phần Mềm Cập Nhật Driver Miễn phí, Tốt Nhất
 • Phần mềm dọn rác máy tính Windows miễn phí
 • Liên hệ chúng tôi