Cashwagon.vn

Avay Là Gì? Hướng Dẫn Chi Tiết Vay Tín Chấp AVAY từ A – Z

Bạn đang cần tiền nhanh online để phục vụ nhu cầu cá nhân như: vốn kinh doanh, du lịch hay đơn giản là mua hàng tiêu dùng hàng ngày…thì Avay sẽ là công ty tài chính hàng đầu mang đến cho bạn những khoản vay hấp dẫn nhất, được duyệt ngay chỉ sau vài phút đăng ký mà thôi.

Quy trình vay avay
Quy trình vay avay

Trong bài viết sau đây, Cashwagon sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn về Avay và hướng dẫn thủ tục đăng ký 4 bước đơn giản để bạn có thể nhận được khoản vay lên đến 80 triệu đồng, chỉ với lãi suất từ 1.67%/tháng cùng khả năng vay siêu nhanh trong 24 giờ

✅ Hình thức vay⭐ Vay tiền Online qua app / Website
✅ Thủ tục vay vốn⭐ Chỉ cần CCCD/CMND
✅ Hạn mức vay⭐ 500.000 – 10.000.000 VNĐ
✅ Khu vực hỗ trợ⭐ Toàn quốc
✅ Độ tuổi⭐ 22 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập⭐ Không yêu cầu minh chứng thu nhập
✅ Khoản vay đầu tiên⭐ 500.000 – 3.000.000 VNĐ
✅ Khoản vay tiếp theo⭐ 500.000 – 10.000.000 VNĐ
✅ Kỳ hạn vay⭐ 91- 120 ngày
✅ Lãi suất vay⭐ 12 – 18,25%/năm
✅ Phí dịch vụ⭐ Có thu phí
✅ Thời giải xử lý hồ sơ⭐ 15 phút
✅ Thời gian giải ngân⭐ Trong 48h
✅ Phí phạt trễ hạn⭐ Có
✅ Gia hạn khoản vay⭐ Có
✅ Ưu đãi⭐ 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên(Tùy thời điểm)

Tham khảo thêm các đơn vị vay uy tín:

1 Tóm tắt thông tin về Avay

Theo cách truyền thống xa xưa, khi đi vay tiền bạn mất rất nhiều thời gian chuẩn bị đủ loại giấy tờ liên quan hoặc phải xếp hàng chờ đợi ngân hàng làm thủ tục. Thì xu hướng mới nhất hiện nay, giúp bạn giảm tải thời gian chờ đợi bằng cách vay tiền trực tuyến trên website với công nghệ phân tích – xử lý dữ liệu tự động, nhanh gọn.

Avay.vn chính là trang web hỗ trợ vay tín chấp mang đến cho bạn những sản phẩm vay với lãi suất thấp, không thẩm định tại nhà và không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần bản sao CMND/CCCD & SHK.

Avay có phải ngân hàng không?

Avay không phải là ngân hàng, mà hiểu đơn giản Avay là trung gian sử dụng công nghệ nổi bật của mình để giúp khách hàng lựa chọn khoản vay cùng với lãi suất tốt nhất từ phía ngân hàng và các đơn vị tài chính khác. Điều này khá tiện lợi, giúp bạn tiếp cận với những khoản vay lớn mà không phải chuẩn bị nhiều giấy tờ liên quan hay thủ tục lằng nhằng.

avay
Avay Là Gì? Hướng Dẫn Vay Tín Chấp AVAY từ A – Z

Một số ưu điểm nổi bật của Avay

Những đối tác của Avay đều là các ngân hàng có tên tuổi như: TPBank, SHB, VPBank, OCB,… Cùng một số tổ chức tài chính uy tín như Homecredit, FeCredit, Mirae Asset, MCredit,…

Avay hoạt động bằng công nghệ hiện đại phân tích và xử lý dữ liệu, phân tích hồ sơ và chấm điểm tín dụng của khách hàng, từ đó cung cấp các khoản vay và đơn vị cho vay phù hợp với bạn. Avay có một số ưu điểm sau:

 • Avay đăng ký và duyệt vay siêu tốc
 • Hạn mức vay từ 1 triệu đến 80 triệu, trả góp hàng tháng từ 12 – 36 tháng.
 • Với lãi suất tối ưu từ 1,67%
 • Mọi thông tin của bạn đều công khai, minh bạch
 • Vay tiền chỉ cần bản sao CMND/CCCD và sổ hộ khẩu
 • Hỗ trợ vay bất cứ lúc nào
 • Mạng lưới của Avay phủ sóng cả Việt Nam

2 Đang nợ xấu có vay tiền từ Avay được hay không?

Hiện tại, có 5 mức nợ xấu theo quy định ngân hàng như sau:

 • Mức 1: Nợ đủ tiêu chuẩn (quá hạn dưới 10 ngày)
 • Mức 2: Nợ cần chú ý (quá hạn từ 10 – 90 ngày)
 • Mức 3: Nợ dưới tiêu chuẩn (quá hạn từ 91 – 180 ngày)
 • Mức 4: Nợ có nghi ngờ (quá hạn từ 181 – 360 ngày)
 • Mức 5: Nợ có khả năng mất vốn (quá hạn trên 360 ngày)

Bạn nên biết, nợ xấu là điều bất lợi, ảnh hưởng không nhỏ tới cơ hội vay vốn của bạn tại ngân hàng hay đơn vị tài chính. Nếu bạn đã từng vay vốn thì tất cả lịch sử tín dụng sẽ được lưu trữ tại CIC và nhân viên của Avay sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn thuộc mức 1 & 2 thì bạn vẫn được hỗ trợ vay tín chấp khi có nợ xấu sau này. Còn khi bạn thuộc từ mức 3 trở đi thì sẽ không được duyệt hồ sơ nếu bạn chưa thanh toán hết cho đơn vị cho vay.

Đồng thời, trước khi đăng ký vay tại Avay, bạn hãy liên hệ tới đơn vị tài chính cho bạn vay để giải quyết hết nợ xấu rồi sau đó tìm hiểu tiếp cách đăng ký sau đây.

3 Điều kiện để vay tiền tại Avay

 • Bạn là công dân tuổi từ 21- 65 
 • Cung cấp CMND/CCCD và sổ hộ khẩu còn hiệu lực
 • Mức lương từ 3 triệu/tháng
 • Bạn có sim Viettel chính chủ

Riêng với sim Viettel, bạn không cần chứng minh thu nhập hoặc bảng lương trong hồ sơ vay. Nhưng đối với sim MobiFone và Vinaphone thì cần bổ sung theo yêu cầu.

Avay sẽ dựa vào lịch sử vay tín dụng trên số điện thoại mà bạn cung cấp để đưa ra số tiền vay hợp lý và quyết định cho vay.

4 Ba bước vay tiền nhanh trên Avay

Để nhận được khoản vay với lãi suất tốt nhất, bạn cần thực hiện các bước đăng ký vay online sau đây.

Bước 1 – Đăng ký mọi thông tin cá nhân

Nhập một số thông tin cá nhân

 • Bạn truy cập trang web avay.vn
 • Bạn điền đầy đủ thông tin như: số điện thoại (chính chủ), họ tên, CMND/CCCD,…
 • Thông tin sổ hộ khẩu, bằng lái xe, bảng lương, sổ bảo hiểm, sao kê ngân hàng…(nếu bạn cung cấp nhiều giấy tờ liên quan thì càng dễ dàng duyệt vay với lãi suất thấp hơn)
 • Nhấn “Đăng ký”
 • Điền mã xác nhận (mã được gửi qua SMS) và nhấn “Tiếp tục”

Sau đó, hệ thống sẽ liên kết với Ngân hàng và các tổ chức tài chính tìm kiếm khoản vay phù hợp nhất cho bạn. Nếu hồ sơ đăng ký có thông tin chính xác, thì hệ thống sẽ thông báo Chúc mừng! Bạn đã đăng ký khoản vay thành công sau vài giây. Đồng thời, hiển thị số tiền phê duyệt tối đa từ nhà cung cấp dịch vụ, thời gian vay, lãi suất và số tiền thanh toán mỗi tháng.

Sẽ có một số trường hợp xảy ra sau khi bạn hoàn thành việc đăng ký và cách xử lý như sau:

 • Nếu hệ thống hiển thị “đang chờ duyệt” thì rất có thể hệ thống đang quá tải và bạn vui lòng chờ ít phút hoặc đăng nhập lại để kiểm tra.
 • Nếu hồ sơ đã được duyệt, thì trong 24h nhân viên sẽ liên hệ tư vấn. Trong trường hợp bạn không nhận được cuộc gọi hãy nhấn nút yêu cầu hỗ trợ hoặc gọi đến hotline.
 • Nếu đã đăng ký vay thành công nhưng bạn lại nhận được thông báo chưa tìm thấy khoản vay hoặc khoản vay bị từ chối thì vui lòng chờ thêm thông báo nếu tìm thấy khoản vay phù hợp với bạn.
 • Trường hợp duyệt vay thành công, bạn tải ảnh CMND/CCCD để xác nhận thông tin và nhận thêm nhiều cơ hội vay hơn.

Bước 2 – Tiếp nhận và xử lý khoản vay

Trong vòng 24h sau khi đăng ký thành công, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn cung cấp thêm thông tin liên quan đến khoản vay. Nếu vào ngày nghỉ không được hỗ trợ thì bạn vui lòng chờ đến ngày hôm sau, nhân viên sẽ gọi bạn.

Sau khi đơn vị cho vay tiếp nhận, thẩm định và chấp nhận hồ sơ thì bạn sẽ được nhận tiền giải ngân sau 1 – 2 ngày. 

Bước 3 – Nhận tiền giải ngân 

Bạn có thể nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp trước đó hoặc nhận tiền mặt khi đến các chi nhánh tại hệ thống ngân hàng cung cấp khoản vay hoặc bưu điện Vietnam Post.

Những thông tin liên quan, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết trong lúc tiến hành vay nên bạn có thể yên tâm nhé.

5 Thanh toán khoản vay tại Avay

Với Avay bạn có thể thanh toán theo hình thức trả góp với kỳ hạn linh động từ 12 đến 36 tháng. Hệ thống Avay sẽ đưa ra các phương thức thanh toán khoản vay cho bạn.

 • Thanh toán trực tuyến qua: Ứng dụng Momo, Internet banking, Payoo online.
 • Thanh toán bằng tiền mặt tại: VNPT EPAY, Bưu điện, Cửa hàng Payoo, Siêu thị TGDĐ, Cửa hàng Momo, Ngân hàng, Hệ thống Viettel.

Sau khi giải ngân vào tài khoản, đơn vị cho vay sẽ cung cấp thông tin và hỗ trợ bạn chi tiết nhất cách thanh toán khoản vay. Nếu bạn thanh toán trước hạn vay thì phải thanh toán khoản phí từ 5% – 5,5% số tiền gốc còn lại.

cac buoc vay avay 1
Các bước vay avay 1
cac buoc vay avay 2
Các bước vay avay 2

6 Avay có lãi suất như thế nào?

Avay tính lãi suất theo dư nợ giảm dần, thấp hơn cách tính lãi suất theo dư nợ ban đầu. Vì vậy, sau khi đăng ký thành công bạn nên xem xét kỹ chi tiết khoản vay trước khi quyết định. Khoản vay của bạn có thể từ 10 triệu đến 80 triệu, với lãi suất từ 1.67%/tháng và thời gian vay từ 12-36 tháng.

Chú ý: Lãi suất có thể dao động so với khoản vay gốc với mục đích sẽ có bên bảo hiểm chịu trách nhiệm về khoản vay này nếu bạn không có đủ khả năng chi trả và khoản phí này không bắt buộc.

7 Các câu hỏi thường gặp

Sau đây, Cashwagon sẽ tổng hợp một số câu hỏi mà các bạn hay thắc mắc khi vay trực tuyến trên Avay:

Khi đăng ký vay tiền tại Avay có mất phí không?

Avay hỗ trợ cho bạn vay tiền hoàn toàn miễn phí, không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho đến khi giải ngân thành công.

Nếu đang vay tiền ở ngân hàng khác thì có vay trên Avay được không?

Ở trường hợp này, bạn vẫn được vay tại Avay. Hãy đăng ký ngay và đợi thông báo sau khi điền thông tin.

Sau bao lâu thì tôi được giải ngân?

Kể từ khi được duyệt khoản vay trên trang web, thì sau 1 – 2 ngày bạn sẽ nhận được tiền giải ngân.

Khi hủy khoản vay thì cần làm gì?

Khi muốn hủy, nhân viên tư vấn sẽ gọi và bạn chỉ cần trao đổi với nhân viên.

Tin nhắn Avay gửi 5566 có nghĩa là gì?

Khi bạn soạn tin Avay Gửi 5566 có nghĩa là bạn đã tham gia đăng ký thông tin tới hệ thống đánh giá điểm tín dụng của AVAY. Từ đó, hệ thống sẽ xem xét khoản vay phù hợp và gửi tin nhắn đến bạn.

Avay có lừa đảo không?

Có nhiều đối tượng lợi dụng sự thiếu hiểu biết từ khách hàng, đã mạo danh nhân viên Avay để thu phí đăng ký và phần trăm khoản vay sau giải ngân. Tất cả các thành phần lừa đảo này đều không liên quan đến Avay.

Có khá nhiều người không tìm hiểu kỹ thông tin khoản vay, dẫn đến không đủ khả năng chi trả, trả quá hạn và buộc Avay phải dùng biện pháp đòi nợ. Khách hàng lưu ý, tất cả quá trình đăng ký đều có nhân viên Avay hỗ trợ bạn chi tiết nhất và không thu khoản chi phí nào, vì thế bạn hãy cân nhắc thật kỹ thu nhập của mình trước khi quyết định vay.

8 Lời kết

Trên đây đã tổng hợp các thông tin chi tiết khi vay tiền tại Avay, bạn có thể thấy vay tín chấp trực tuyến chưa bao giờ nhanh đến vậy. Nhưng trước khi quyết định vay bạn hãy xem xét gói khoản vay phù hợp với khả năng chi trả của bản thân. Hy vọng, bài viết của Cashwagon đã mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TOP
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

1 Tóm tắt thông tin về Avay

Theo cách truyền thống xa xưa, khi đi vay tiền bạn mất rất nhiều thời gian chuẩn bị đủ loại

Avay có phải ngân hàng không?

Avay không phải là ngân hàng, mà hiểu đơn giản Avay là trung gian sử dụng công nghệ nổi bật

Một số ưu điểm nổi bật của Avay

Những đối tác của Avay đều là các ngân hàng có tên tuổi như: TPBank, SHB, VPBank, OCB,… Cùng một

2 Đang nợ xấu có vay tiền từ Avay được hay không?

Hiện tại, có 5 mức nợ xấu theo quy định ngân hàng như sau:

3 Điều kiện để vay tiền tại Avay

Bạn là công dân tuổi từ 21- 65  Cung cấp CMND/CCCD và sổ hộ khẩu còn hiệu lực Mức lương

4 Ba bước vay tiền nhanh trên Avay

Để nhận được khoản vay với lãi suất tốt nhất, bạn cần thực hiện các bước đăng ký vay online

Bước 1 – Đăng ký mọi thông tin cá nhân

Nhập một số thông tin cá nhân

Bước 2 – Tiếp nhận và xử lý khoản vay

Trong vòng 24h sau khi đăng ký thành công, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn cung cấp

Bước 3 – Nhận tiền giải ngân 

Bạn có thể nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp trước đó hoặc nhận

5 Thanh toán khoản vay tại Avay

Với Avay bạn có thể thanh toán theo hình thức trả góp với kỳ hạn linh động từ 12 đến

6 Avay có lãi suất như thế nào?

Avay tính lãi suất theo dư nợ giảm dần, thấp hơn cách tính lãi suất theo dư nợ ban đầu.

7 Các câu hỏi thường gặp

Sau đây, Cashwagon sẽ tổng hợp một số câu hỏi mà các bạn hay thắc mắc khi vay trực tuyến

Khi đăng ký vay tiền tại Avay có mất phí không?

Avay hỗ trợ cho bạn vay tiền hoàn toàn miễn phí, không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho

Nếu đang vay tiền ở ngân hàng khác thì có vay trên Avay được không?

Ở trường hợp này, bạn vẫn được vay tại Avay. Hãy đăng ký ngay và đợi thông báo sau khi

Sau bao lâu thì tôi được giải ngân?

Kể từ khi được duyệt khoản vay trên trang web, thì sau 1 – 2 ngày bạn sẽ nhận được

Khi hủy khoản vay thì cần làm gì?

Khi muốn hủy, nhân viên tư vấn sẽ gọi và bạn chỉ cần trao đổi với nhân viên.

Tin nhắn Avay gửi 5566 có nghĩa là gì?

Khi bạn soạn tin Avay Gửi 5566 có nghĩa là bạn đã tham gia đăng ký thông tin tới hệ

Avay có lừa đảo không?

Có nhiều đối tượng lợi dụng sự thiếu hiểu biết từ khách hàng, đã mạo danh nhân viên Avay để

8 Lời kết

Trên đây đã tổng hợp các thông tin chi tiết khi vay tiền tại Avay, bạn có thể thấy vay

VayVND: Vay nhanh Online Uy Tín và Hướng Dẫn Vay Chi Tiết

Trong một nền kinh tế đang ngày càng phát triển và hội nhập như Việt Nam, nhu cầu tài chính

9Fin.vn địa chỉ Vay Tiền Online, Mở Thẻ Tín Dụng Online uy tín

Giới thiệu 9Fin.vn 9Fin.vn là trang web dịch vụ tài chính hàng đầu cung cấp thông tin, giải pháp và

VayMarket – Ứng dụng VayMarket vay tín chấp gói vay 1 – 5 triệu

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về VayMarket, một ứng dụng vay tín chấp phổ biến tại

CashBar: Đánh giá và hướng dẫn vay tiền tại CashBar

CashBar là một ứng dụng vay tiền online trả góp nhằm cung cấp khoản vay tín chấp trong thời gian

Vay BIMO: Hướng dẫn vay tiền tối đa 10 triệu đồng

BIMO là dịch vụ vay tiền nhanh trực tuyến tại Việt Nam, cho phép người dùng vay tiền tối đa

Liên hệ chúng tôi

 • 1 Tóm tắt thông tin về Avay
 • Avay có phải ngân hàng không?
 • Một số ưu điểm nổi bật của Avay
 • 2 Đang nợ xấu có vay tiền từ Avay được hay không?
 • 3 Điều kiện để vay tiền tại Avay
 • 4 Ba bước vay tiền nhanh trên Avay
 • Bước 1 – Đăng ký mọi thông tin cá nhân
 • Bước 2 – Tiếp nhận và xử lý khoản vay
 • Bước 3 – Nhận tiền giải ngân 
 • 5 Thanh toán khoản vay tại Avay
 • 6 Avay có lãi suất như thế nào?
 • 7 Các câu hỏi thường gặp
 • Khi đăng ký vay tiền tại Avay có mất phí không?
 • Nếu đang vay tiền ở ngân hàng khác thì có vay trên Avay được không?
 • Sau bao lâu thì tôi được giải ngân?
 • Khi hủy khoản vay thì cần làm gì?
 • Tin nhắn Avay gửi 5566 có nghĩa là gì?
 • Avay có lừa đảo không?
 • 8 Lời kết
 • VayVND: Vay nhanh Online Uy Tín và Hướng Dẫn Vay Chi Tiết
 • 9Fin.vn địa chỉ Vay Tiền Online, Mở Thẻ Tín Dụng Online uy tín
 • VayMarket – Ứng dụng VayMarket vay tín chấp gói vay 1 – 5 triệu
 • CashBar: Đánh giá và hướng dẫn vay tiền tại CashBar
 • Vay BIMO: Hướng dẫn vay tiền tối đa 10 triệu đồng
 • Liên hệ chúng tôi